หนู หนูในร้านเบเกอรี่ เบเกอรี่

แทบอ้วก! คลิปแฉร้านเบเกอรี่ดัง หนูตัวใหญ่วิ่งแทะขนมปังในตู้โชว์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แทบอ้วก! คลิปแฉร้านเบเกอรี่ดัง หนูตัวใหญ่วิ่งแทะขนมปังในตู้โชว์
แทบอ้วก! คลิปแฉร้านเบเกอรี่ดัง หนูตัวใหญ่วิ่งแทะขนมปังเพลินในตู้โชว์ ด้านร้านขนมปังดังโร่แจง ลั่นพร้อมรับผิดชอบ แม้ BTS มีหนู-แมลง ลงมาตามท่อประจำ

วันนี้(23 เม.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Khanittha Namfon เผยเหตุการณ์ที่หนูตัวใหญ่กำลังวิ่งแทะขนมปังภายในตู้โชว์ของร้านเบเกอรี่ ซึ่งผู้โพสต์ได้บรรยายและเช็กอินสถานที่ตั้งอยู่บริเวณบีทีเอส ศาลาแดง สีลม

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องสุขอนามัยของร้านดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ก่อนที่บริษัทขนมปังชื่อดังดังกล่าว จะออกมาชี้แจงพร้อมรับผิดชอบกับเหตุที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า หนูวิ่งเข้ามาในช่วงเวลาที่พนักงานไปพักเบรก-ไม่มีคนอยู่ร้าน วึ่งพนักงานมักจะพบว่าด้านล่างสถานีมีหนู-แมลง วิ่งมาตามท่อ ซึ่งทางร้านก็ได้หาทางป้องกันมาโดยตลอด

และทันทีที่เกิดเหตุพนักงานได้แจ้งผู้จัดการร้านและปิดการขายก่อนเวลาเพื่อทำความสะอาดทั้งหมด และได้ทำลายสินค้าในวันนั้นทั้งหมด จำนวน 170 ชิ้น พร้อมหาช่องทางปิดพื้นที่หนูจะสามารถวิ่งเข้าร้านและวางกับดักในพื้นที่ใต้ตู้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำอีก