โผล่อีก! สาวโพสต์คลิประบายความในใจ อ้างโดนแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / โผล่อีก! สาวโพสต์คลิประบายความในใจ อ้างโดนแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ
โผล่อีก! สาวโดนแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ บอกเคยโดดตึกชั้น 7 หนีมาแล้วแต่ไม่ตาย

หลังเกิดกรณีแฟนหนุ่มทำร้ายแฟนสาวภายในคอนโดแห่งหนึ่งในพื้นที่ กทม. จนเป็นข่าวครึกโครมไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยคราวนี้เกิดขึ้นที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบายความในใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นภาพใบหน้าอันบอบช้ำของเธอ ตาปิดลงไป 1 ข้าง จมูกฉีก ปากแตก

ก่อนที่จะระบุว่า สาเหตุของการทะเลาะกันครึ้งนี้มาจากเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งการทำร้ายร่างกายเธอครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก แต่เคยเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งเธอเคยพยายามโดดตึกฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาแต่ก็ไม่ตาย ไปติดหลังคาโรงรถ กระดูกหักหลายชิ้น เสียค่าใช้จ่ายไปกว่า 5 แสนบาท

ทำร้ายผู้หญิง, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่, ข่าวสดวันนี้

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า “ฝีมือ ลูก . . . ชื่อดังเชียงใหม่ค่ะ แม่เค้าสอนมาดีมากๆ เลย ทำผู้หญิง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะคะ บ่อยเหลือเกินค่ะ คนแบบนี้น่าคบนะคะ อาชีพมีเกียรติต่อวงตระกูลอะค่ะ ช่วยกันแชร์นะคะ ความเลวของคนค่ะ ทุกครั้งที่ทำตูนเจ็บ พ่อแม่มันไม่เคยมารับผิดชอบอะไรเลยค่ะ มีแต่โทรมาและส่งข้อความมาด่า ว่าเราทำให้ลูกชายมันต้องโมโหค่ะ ถึงขั้นปางตายกว่านี้ก็ไม่เคยมาแสดงความรับผิดชอบใด ๆ ค่ะ วอนคนเป็นผู้หญิงด้วยกัน ช่วยกันแชร์ไปให้โลกได้รับรู้นะคะ”

ชมคลิปความในใจได้ที่นี่ >>> สาวโดนแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ บอกเคยโดดตึกชั้น 7 หนีมาแล้วแต่ไม่ตาย