รถไฟฟ้าใต้ดิน อิตาเลียนไทย เปรมชัย

สาวสุดทน! ขึ้นป้ายโวย ‘อิตาเลียนไทย’ สร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน ทำบ้านทรุด-แตกร้าว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวสุดทน! ขึ้นป้ายโวย ‘อิตาเลียนไทย’ สร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน ทำบ้านทรุด-แตกร้าว
สาวสุดทน! ขึ้นป้ายโวย ‘อิตาเลียนไทย’ สร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน ทำบ้านทรุด-แตกร้าว ร้องพอขึ้นป้ายกลับถูกฟ้องกลับ ทั้งที่ควรรับผิดชอบ

วันนี้(27 เม.ย. 61) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “Mooning Moonoi” โพสต์ภาพป้ายขนาดใหญ่ที่มีข้อความว่า “ทำร้ายประชาชน บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับเหมาก่อสร้าง รถไฟฟ้า สถานีวังบูรพา ทำบ้านทรุด แตกร้าวเสียหาย เจรจาหลายครั้งขาดความรับผิดชอบ ไม่จบเสียที ประกาศหาหน่วยงานหรือองค์กรใด ช่วยเหลือที!”

พร้อมโพสต์ข้อความ ระบุว่า “ตรรกะอะไรกันเนี่ย  1. คุณก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน ทำบ้านเราทรุด (ทรุดขนาดน้ำท่วมเข้าบ้าน คนแก่โดนขังในห้องน้ำเพราะเปิดประตูไม่ได้) รอยร้าวทะลุจนเห็นเนื้อผนังด้านใน  2. แจ้งเรื่องไปตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ให้เข้ามาซ่อมแซม ไม่มีใครมาซ่อมให้ บอกแต่รับผิดชอบแน่นอน

3. ต้นปีนี้ มาบอกพร้อมจะซ่อม แต่คนต้องย้ายออก เราบอกว่าโอเค ช่วยทำแผนงานให้หน่อย จะได้หาที่อยู่ให้เรียบร้อย  4. ไม่มีแผนงานใดๆ มาทั้งสิ้น ทวงถาม บอกว่า ช่วยทำเอกสารร้องเรียนใหม่ได้มั้ย มันคืออะไร  5. เราไม่ทน ขึ้นป้าย คุณมาฟ้องเรากลับ หาว่าเราทำคุณเสียชื่อเสียง”

ที่มา Mooning Moonoi