กรณ์ จาติกวณิช ข่าวสดวันนี้ ติ๊ง พันธิตร มหาเปารยะ

กรณ์โพสต์แล้ว! หลังลูกเลี้ยงถูกจับคดียา ยันปล่อยไปตามขั้นตอนกฎหมาย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / กรณ์โพสต์แล้ว! หลังลูกเลี้ยงถูกจับคดียา ยันปล่อยไปตามขั้นตอนกฎหมาย
กรณ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ขอโทษแทนติ๊งลูกเลี้ยง หวังสังคมจะให้โอกาส ยืนยันปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

จากกรณีที่ นายพันธิตร หรือติ๊ง มหาเปารยะ อายุ 26 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด ซึ่งผู้ต้องหานั้นเป็นบุตรชายของ นางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของ นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และอดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ล่าสุดรายงานข่าวระบุว่า ศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้มีคำสั่งให้ประกันตัว นายพันธิตรแล้ว

คลิกอ่านข่าว >>> ให้ประกัน ติ๊ง พันธิตร มหาเปารยะ ลูกเลี้ยง กรณ์ จาติกวณิช คดีพกโคเคน

ติ๊งค์ พันธิตร มหาเปารยะ, กรณ์ จาติกวณิช

ล่าสุด (4 พ.ค. 61) นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ข้อความลงในแฟนเพจ Korn Chatikavanij  ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมายังตนและภรรยา พร้อมขอโทษแทนติ๊ง และหวังว่าสังคมจะให้โอกาส ยืนยันปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

ข้อความทั้งหมดระบุไว้ดังนี้ …

ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและภรรยานะครับ ในฐานะคนในครอบครัวเดียวกัน ในเมื่อติ๊งได้ออกมาขอโทษและให้คำมั่นว่าจะปรับปรุงตัวเอง เราก็ต้องให้โอกาสและความช่วยเหลือ นอกจากนั้นก็คือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนกฎหมายตามปกติ เมื่อคืนเขาก็นอนในห้องขังอยู่หนึ่งคืน คงจะได้คิดอะไรบ้าง และเท่าที่ทราบเจ้าตัวเขาก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยดี วันนี้หากศาลกรุณาเราก็คงไปประกันตัวเขาออกมาและรอฟังคำสั่งศาลต่อไป

ในฐานะที่ติ๊งเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ผมอยากจะขอโทษแทนน้องเขา บทเรียนครั้งนี้น่าจะทำให้เขาโตขึ้น และหวังว่าสังคมจะให้โอกาสเขาในอนาคต หลังจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ สิ้นสุดแล้ว หากมีข้อเสนอแนะใด ที่ผมในฐานะพ่อเลี้ยงและหัวหน้าครอบครัวคนหนึ่งพึงกระทำอีก ผมพร้อมเปิดใจรับฟังนะครับ ด้วยความขอบคุณ