พนักงานเซเว่น พนักงานเซเว่นกินข้าวกลางร้าน เซเว่น

เซเว่นแจงปมดราม่า พนักงานนั่งล้อมวงกินข้าวกลางร้าน-เหยียบลังใส่อาหาร

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เซเว่นแจงปมดราม่า พนักงานนั่งล้อมวงกินข้าวกลางร้าน-เหยียบลังใส่อาหาร
เซเว่นแจงปมดราม่า หลังลูกค้าโพสต์โวย พนักงานนั่งล้อมวงกินข้าวกลางร้าน-เหยียบลังใส่อาหาร 

จากกรณีที่ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @Plaizlupang ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง มีพนักงานได้ขึ้นไปยืนบนลังใส่อาหาร และยังชวนกันนั่งล้อมวงกินข้าวกลางร้าน พร้อมข้อความ ระบุว่า “ขอโทษนะคะ คือพนักงานเซเว่นนี่ เค้าไม่มีอบรมพนักงานหน่อยเหรอคะ ยืนบนที่ใส่อาหาร แล้วมาตั้งโต๊ะกินข้าวแบบนี้ในเซเว่นได้เลยเหรอ คนชุดแดงนี่คือพนักงานนะคะ ทราบว่าเป็นพนักงานเพราะว่ามาใช้สาขานี้ประจำ จำหน้าได้ แล้วสาขานี้หลายรอบแล้ว ตะโกนคุยกันหยาบคายข้ามหัวลูกค้า”

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์  ชาวเน็ตต่างแชร์ส่งต่ออย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ทาง CPALL ได้ออกมาชี้แจงแล้ว โดยระบุว่า “เรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ บริษัททราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และได้ว่ากล่าวตักเตือนพนักงานชั่วคราวทั้ง 3 คน รวมถึงผู้บริหารสาขา (store business partners หรือเดิมเรียกว่าแฟรนไชส์) ดังกล่าว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก พร้อมกำชับทุกร้านสาขาให้ปฏิบัติตามระเบียบอย่างเคร่งครัดค่ะ ขอขอบคุณท่านลูกค้าเจ้าของโพสต์ ที่กรุณาสะท้อนเหตุการณ์ให้ทางบริษัททราบ และขอน้อมรับทุกความคิดเห็น ทุกคำแนะนำของทุกท่าน พร้อมทั้งขออภัยในเหตุการณ์ดังกล่าวมาอีกครั้งค่ะ”