แก้ผ้าโชว์ ไลฟ์สด

เตือน! อย่าปล่อยลูกเล่นโซเชียลลำพัง หลังเจอเด็ก 7 ขวบ ไลฟ์สดถูกพวกหื่นเชียร์ให้แก้ผ้าโชว์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เตือน! อย่าปล่อยลูกเล่นโซเชียลลำพัง หลังเจอเด็ก 7 ขวบ ไลฟ์สดถูกพวกหื่นเชียร์ให้แก้ผ้าโชว์
เตือนภัย! อย่าปล่อยลูกน้อยเล่นโทรศัพท์เพียงลำพัง หลังคุณแม่เล่นโซเชียลเจอเด็ก 7 ขวบ ไลฟ์สดผ่านแอพพลิเคชั่นดัง ถูกพวกหื่นเชียร์ให้แก้ผ้าโชว์

เรียกว่ากำลังเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังเฟซบุ๊กแฟนเพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์เรื่องเล่าจากคุณแม่ท่านหนึ่งในกลุ่มรวมพลคนเห่อลูก ที่ออกมาเตือนคุณพ่อ คุณแม่ ที่เลี้ยงลูกด้วยเทคโนโลยีให้เล่นสมาร์ทโฟนเพียงลำพัง หลังได้เข้าไปส่องโปรแกรมไลฟ์สดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการสั่งให้เด็ก 7 ขวบ แก้ผ้าโชว์ถ่ายของสงวน โดยมีใจความว่า…

“เตือนภัย ถึงคุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกหลาน อายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรให้เล่นแอพ… และไม่ควรให้เด็กเล่นโทรศัพท์ คนเดียว และไม่ควรให้เด็กเล่นแอพนี้ เมื่อคืนได้เข้าไปส่อง ประมาณเวลา 5 ทุ่ม แล้วไปสะดุด กับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อายุ 7 ขวบ ได้มา live สด พูดคุยตามประสาเด็ก แต่คนที่เข้ามาในห้องน้องแต่ละคน ไม่มีความเป็นคนเลย จะให้เด็กอายุ 7 ขวบ แก้ผ้าโชว์ ถลกเสื้อโชว์ ให้โชว์ขาอ่อน และจ้างให้น้องส่องตรงที่สงวน แล้วจะให้ 500 บาท และหลอกถามน้องอยู่แถวไหน เดี๋ยวจะเอาเงินไปให้ ขอเตือนเลยค่ะ ว่าแอพนี้ อันตรายมาก ไม่ควรให้เล่น เพราะเด็กอายุ แค่ 7 ขวบ อาจถูกล่อลวง ไปในทางที่ไม่ดีได้ และอาจใจแตกก่อนวัยอันควร อ่านที่ผู้ชายเม้น น้องดูค่ะ”