ข่าวตำรวจ ข่าวสดวันนี้ ต่อยตำรวจ หมวกกันน็อค

เก๋าจริง! โจ๋หัวแดงเลือดร้อนต่อยตร. ฉุนถูกจับไม่สวมหมวกกันน็อค

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เก๋าจริง! โจ๋หัวแดงเลือดร้อนต่อยตร. ฉุนถูกจับไม่สวมหมวกกันน็อค
คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นเลือดร้อนต่อยตำรวจ เหตุไม่พอใจถูกจับขับรถจักรยานยนต์โดยไม่สวมหมวกกันน็อค 

วานนี้ (11 พ.ค. 2561) เพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์นาทีวัยรุ่นคนหนึ่งทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังไม่พอใจที่เขาถูกจับเหตุไม่สวมหมวกกันน็อคขณะขี่รถจักรยานยนต์

โดยคลิปได้เผยให้เห็นตำรวจ 3 นาย กำลังเข้าตรวจค้นชายวัยรุ่นคนหนึ่งที่บริเวณย่านการค้าเสือป่า เนื่องจากพบว่าเขาทำผิดกฎจราจรขับรถจักรยานยนต์โดยไม่สวมหมวกกันน็อค ทำให้ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวออกอาการฉุนเฉียว ก่อนที่จะสาวหมัดใส่ตำรวจนายหนึ่งที่กำลังจะเขียนใบสั่งให้เขาจากนั้นก็เกิดชุลมุนขึ้นจนเขาถูกควบคุมตัว

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  โคตรห้าว!!! 1 ต่อ 3 ก็บ่ยั่น ..โจ๋หัวแดงฮุกซ้ายเข้ากกหูตำรวจเต็มๆ !!! #เหตุฉุนโดนข้อหาไม่สวมหมวกกันน็อค — @ ย่านการค้าเสือป่า (10’พ.ค.61)

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขา อาทิ Chatchaphon Ammaree จะให้ใส่หมวกได้ไง กุย้อมผมมาจะมาโชว์ สาวใส่หมวกแล้วไครจะเห็นหละ 55555

Niwat Ttp แทนที่จะโดนข้อหาเดียวกลัวไม่คุ้มเลยจัดให้.ขัดขวางการจับกุม ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ทำร้ายเจ้าหน้าที่ขณะปฎิบัติงาน..ติดยาวแน่มึง หัวแดงกลายเป็นหัวเกรียน555