ครอบครัวหัวร้อน ตำรวจมาบตาพุด ต่อยตำรวจ

ไม่ใช่ครั้งแรก!! ครอบครัวหัวร้อน เคยปะทะคารมกับคู่กรณีจนตำรวจต้องมาห้าม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ไม่ใช่ครั้งแรก!! ครอบครัวหัวร้อน เคยปะทะคารมกับคู่กรณีจนตำรวจต้องมาห้าม
เพจ ตำรวจไทย สู้ๆ เผยเหตุการณ์ครอบครัวหัวร้อน ที่มาบตาพุด ไม่ใช่ครั้งแรก หลังเคยปะทะคารมกับคู่กรณีรายหนึ่ง จนทางตำรวจต้องเข้ามาห้ามปราม

จากกรณีครอบครัวผู้ใช้รถยนต์รายหนึ่งไม่พอใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด จนเกิดการชุลมุนลงไม้ลงมือกัน ถึงขั้นมีการชกต่อยเจ้าหน้าที่ตำรวจจนได้รับบาดเจ็บที่เบ้าตาซ้าย ก่อนนำส่งโรงพยาบาล และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ได้เชิญตัวคู่กรณีมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ ( 12 พ.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางเพจ ตำรวจไทย สู้ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงคลิปเหตุการณ์ของครอบครัวดังกล่าว ที่มีเรื่องกับตำรวจ สภ.มาบตาพุด ไม่ใช่เหตุการณ์ครั้งแรก ซึ่งในคลิปนี้เป็นเหตุการณ์ที่ครอบครัวหัวร้อนได้มีเรื่องกับคู่กรณีรายหนึ่ง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาไกล่เกลี่ย ซึ่งฝั่งทางครอบครัวดังกล่าวได้ส่งเสียงเอะอะโวยวาย จนคู่กรณีต้องถอยออกมา แต่ทางลูกชายของครอบครัวนี้พยามยามเดินไปหาเรื่องคู่กณีให้ได้ จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคอยยืนดูเชิงไว้

อย่างไรก็ตามภายหลังคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กตำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง โดยส่วนใหญ่มองว่าครอบครัวดังกล่าวแสดงท่าทางที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

ขอบคุณคลิปจาก ตำรวจไทย สู้ๆ