ขอพักฟรีแลกโปรโมท บ้านไร่ ไออรุณ รีวิวที่พัก

ที่พักบ้านไร่ ไออรุณ โวยเพจรีวิว-คนดัง ขอพักฟรี กินฟรี แลกโปรโมท

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ที่พักบ้านไร่ ไออรุณ โวยเพจรีวิว-คนดัง ขอพักฟรี กินฟรี แลกโปรโมท
ที่พักบ้านไร่ ไออรุณ โพสต์จวกเพจรีวิว-คนดัง ขอพักฟรี กินฟรี แลกโปรโมท ลั่นไม่เชื่อรีวิวอีกต่อไป

วันนี้(13 พ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์จากเพจเฟซบุ๊กที่พักดังในจังหวัดระนอง “บ้านไร่ ไออรุณ baan rai i arun” ซึ่งได้ลั่นจะไม่ขอเชื่อรีวิวตามโซเชียลอีกต่อไป หลังถูกคนดังและเพจรีวิวขอเข้าพักฟรี กินฟรี แลกกับการโปรโมททางโซเชียลให้  โดยข้อความ ระบุว่า

บ้านไร่ …ไม่มีเเละไม่เคยมีนโยบาย ให้บล็อคเกอร์,ดารา,หรือคนมีชื่อเสียง เข้าพักฟรี เพื่อเเลกกับการโปรโมท ทางโซเชียลให้นะครับ  รู้สึกหมดศรัทธา เเละรู้สึกเเย่ทุกครั้ง ที่มีเพจต่างๆ หรือคนดัง ติดต่อเข้ามา ขอพักฟรี ,ทานอาหาร +ทีมงาน เเล้วยื่นข้อเสนอ ว่าจะเช็คอิน เเละรีวิวโปรโมทให้  คือบางครั้งก็สงสัยนะครับว่า ทำไมไม่มาอุดหนุนกัน ทั้งๆ ที่เค้าก็ดูดี มีฐานะกว่าเราด้วยซ้ำ

พอเราปฏิเสธ ก็ดูท่าทางจะไม่ค่อยพอใจ …คุณรู้ไหมครับว่า กว่าเราจะสร้างที่นี่ขึ้นมาได้ ใช้ทั้งเเรงกาย เเรงใจ เเละเงินลงทุนไปมากขนาดไหน เรามีค่าใช้จ่ายทุกอย่าง (คิดถึงตอนที่พ่อ ตัดไม้ไผ่มาช่วยกันสร้างบ้าน ,ตอนที่เเม่ นั่งตากเเดดปลูกผัก) ถ้าไม่เข้าใจผู้ประกอบการ ก็อยากให้สงสารคุณลุง คุณป้า เเละน้องๆ ที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานอย่างหนัก ในด้านหลังบ้านของเราบ้าง

ยอดไลค์ การเเชร์ คอมเม้น หรือชื่อเสียงที่ได้มาจากการซื้อโฆษณา เเล้วได้กลุ่มเป้าหมายที่ไม่ใช่เเถมยังต้องมาเสียตัวตนของเราไป / ไม่อยากได้เลย การตลาดที่ดีเขาไม่ทำกันเเบบนี้หรอกครับ #จะไม่เชื่อรีวิวตามหน้าฟีดอีกต่อไป #เราอยู่ในจุดที่ต้องพัฒนา ไม่ใช่โฆษณา เบส – บ้านไร่ไออรุณ

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์  มียอดไลค์ล้นหลาม อีกทั้งชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่ออย่างกว้างขวางและเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวจำนวนมาก

 

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง

https://travel.mthai.com/blog/135054.html หนีชีวิตเมืองกรุง! ไปใช้ชีวิตกลางธรรมชาติ ที่ “บ้านไร่ไออรุณ ฟาร์มสเตย์”

https://decor.mthai.com/room/21211.html  รีโนเวทบ้านเก่า ให้กลายเป็นบ้านในฝัน รับรองจะต้องอิจฉา!! กว่าจะเป็น ฟาร์มสเตย์ที่อบอุ่นในวัน นี้

 

ที่มา บ้านไร่ ไออรุณ baan rai i arun