ข่าวสดวันนี้ น้ำประปา ร้านค้าริมทาง เขตจตุจักร

ไทยแลนด์แดนศิวิไล พ่อค้า-แม่ค้าหัวหมอ ยึดฟุตบาทขายของ- รองน้ำประปาฟรีใช้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ไทยแลนด์แดนศิวิไล พ่อค้า-แม่ค้าหัวหมอ ยึดฟุตบาทขายของ- รองน้ำประปาฟรีใช้
ภาพว่อนพ่อค้าแม่ค้าไม่สนมารยาททางสังคม ยึดฟุตบาทขายของ แถมเอาถังมารองน้ำประปาฟรีไว้ใช้ ด้านชาวเน็ตพากันรุมสับพร้อมเหน็บไทยแลนด์แดนศิวิไลจริงๆ

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์ ได้มีการเผยแพร่ภาพและข้อความเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ หลังพบว่ามีพ่อค้าแม่ค้าบางกลุ่มหัวหมอนำถังไปรองน้ำประปาฟรีมาไว้ใช้ส่วนตัว โดยไม่สนหรือเกรงใจมารยาททางสังคม

น้ำประปา, ร้านค้าริมทาง, เขตจตุจักร, ข่าวสดวันนี้

โดยภาพได้เผยให้เห็นว่ามีคนนำถังน้ำใบใหญ่ไปรองน้ำประปาฟรีโดยที่ใช้หินทับปุ่มกดและต่อพ่วงด้วยขวดน้ำเพื่อให้ไหลลงถัง ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ฟุตบาทประเทศไทย ขายของฟรี น้ำก็ฟรี เอาหินทับปุ่มไว้ แล้วเอาขวดรองให้น้ำไหลลงถัง  ใช้ล้างถ้วยจานดี๊ดี #หน้าสถานีหมอชิต #แชร์ให้หน่วยงานรัฐจัดการหน่อย !!

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว อาทิ
Dhamanoon Kwodd Dhandarananda ใจคอจะไม่ลงทุนอะไรกันบ้างเลยเหรอ ไฟฟ้าก็คงแอบต่อมาจากไฟหลวง

Ploy Phannathorn พีคสัส อันนี้ 555555 น้ำฟรีที่ไม่มีใครกล้ากิน

Thadchawan Sirithamwanich พูดตามตรง ทุกวันนี้เหมือนอาศัยอยู่ท่ามกลางดงโจร ถ้าเดินฟุตบาทก็เจอแต่คนมาเอาประโยชน์ สภาพสกปรก เละเทะ ขับรถก็เจอตุ๊กตุ๊ก แท็กซี่ รถตู้จอดแช่ มอไซค์ย้อนศร พวกขับรถไม่ดูสี่ดูแปด ขับแบบไม่รู้กฏจราจร ใครนึกจะทำไรก็ทำ ตำรวจมีบทบาทน้อยมาก ใกล้ fail stateเข้าไปทุกที เป็นต้น