ด่าตำรวจ มาบตาพุต ระยอง

นายจ้างสั่งพักงาน 2 ผัวเมียกร่าง ชี้หน้าด่าตำรวจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / นายจ้างสั่งพักงาน 2 ผัวเมียกร่าง ชี้หน้าด่าตำรวจ
นายจ้างสั่งพักงาน 2 ผัวเมียกร่าง ชี้หน้าด่าตำรวจ มาบตาพุต จ.ระยอง

จากกรณีคลิปวิดีโอ 2 สามีภรรยามีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง เหตุเกิดขณะที่ เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณ ถ.สุขุมวิท จนกลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียล ก่อนถูกดำเนินคดีในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่

ล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจ “เรื่องเด่นเป็นคลิป” ได้เผยแพร่ข้อความ ระบุว่า ขณะนี้บริษัทซึ่งเป็นผู้จ้างงาน 2 สามีภรรยา ได้มีคำสั่งให้พักงาน ผู้ต้องหาทั้งคู่ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวสร้างความเสียหายให้กับภาพลักษณ์ขององค์กร โดยระบุข้อความว่า

“สื่งที่เกิดขึ้นถ้าย้อนเวลาได้ก็ไม่อยากให้เกิด ณ ตอนนี้ก็ต้องตกงาน เนื่องจากพอเกิดเหตุคลิปหลุดกระหึ่มโซเชียลทางบริษัทต้นสังกัดได้สั่งให้หยุดงานในทันที โดยแจ้งว่านำชุดพนักงานที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุไปก่อเหตุทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทเสียหาย ขอระงับการจ้างงานไว้ก่อน ทุกวันนี้เดือดร้อนหนักมาก

ซึ่งต่อมาได้มี 1 ใน ผู้ก่อเหตุได้เผยว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวแล้วทำให้บริษัทต้นสังกัดได้สั่งหยุดงานพวกตนทันที หลังจากที่เห็นคลิปเรื่องดังกล่าว”