สน เดอะสตาร์ สนธยา ชิตมณี

สน เดอะสตาร์ โพสต์ถูกตำรวจตรวจค้นรถยนต์ – ด้านตำรวจแจงแล้ว!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สน เดอะสตาร์ โพสต์ถูกตำรวจตรวจค้นรถยนต์ – ด้านตำรวจแจงแล้ว!
สน เดอะสตาร์ หรือ สนธยา ชิตมณี โพสต์ถูกตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามสภ.หาดใหญ่ ตรวจค้นรถยนต์ ด้านตำรวจแจงแล้ว!

วานนี้ (15 พ.ค.61) นายสนธยา ชิตมณี หรือสน เดอะสตาร์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์คลิปขณะถูกตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามสภ.หาดใหญ่ ตรวจค้นรถยนต์ พร้อมกับแสดงความไม่พอใจขณะถูกตรวจค้น บางช่วงในคลิปมีการโต้เถียงกันระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย เรื่องดังกล่าวสร้างกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำคลิปขณะทำการตรวจค้น สน เดอะสตาร์ ออกมาเปิดเผยพร้อมชี้แจงข้อเท็จจริง โดย พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ เผยว่า ตนได้สั่งการให้ตำรวจงานป้องกันปราบปราม นำโดย ร.ต.อ.ธนาสรรพ์ พันกะฤทธิ์ รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตำรวจงานป้องกันปราบปราม ออกลาดตระเวนและตั้งจุดตรวจจุดสกัดดูแลความปลอดภัย หมุนเวียนหลายจุดทั่วเมืองหาดใหญ่ ตามแผนดูแลป้องกันเมืองตามปกติ

สน เดอะสตาร์

การตรวจค้นรถยนต์ของ สน เดอะตาร์ และคนขับอีกคน บริเวณ 4 แยกสะพานดำ ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ในขณะที่ทั้งคู่กำลังขับผ่านจุดตรวจจุดสกัดเมื่อช่วงเวลา 03.00 น.นั้น เจ้าหน้าที่ไม่ได้เลือกปฎิบัติ และคำพูดของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการชี้แจงหรือตอบโต้ ก็ไม่ได้ใช้อารมณ์ หรือไม่สุภาพแต่อย่างใด แม้จะถูก สน เดอะสตาร์ พูดจาในลักษณะกระแนะกระแหนอยู่บ้างก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมอารมณ์ และทำหน้าที่ของตนเอง โดยเฉพาะการตรวจยานพาหนะจนเสร็จสิ้นกระบวนการตามปกติ และไม่ได้จ้องที่จะหาเรื่องเอาผิด หรือยัดสิ่งของผิดกฎหมายแต่อย่างใด แม้ สน เดอะสตาร์ จะอยู่ในอาการมึนเมาก็ตาม

พ.ต.ท.รณน ยังได้กล่าวชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ใต้บังคับบัญชาที่มีความใจเย็น สามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี ไม่มีการตอบโต้ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง และสามารถปฏิบัติภารกิจตามที่ได้รับมอบหมายอย่างเคร่งครัด ยังได้ฝากถึงผู้ใช้รถ หากเจอจุดตรวจจุดสกัดของเจ้าหน้าที่ ก็ขอให้ความร่วมมือด้วย เพื่อให้เป็นตามกฎระเบียบของสังคม

คลิปจากฝั่งสน เดอะสตาร์

คลิปจากฝั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ