ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ขอรับบริจาคเลือดด่วน! ต่อชีวิตนศ.ขยัน-เรียนดี หลังถูกแท็กซี่ชนเจ็บสาหัส

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ขอรับบริจาคเลือดด่วน! ต่อชีวิตนศ.ขยัน-เรียนดี หลังถูกแท็กซี่ชนเจ็บสาหัส
ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ วอนผู้ใจบุญร่วมบริจาคเลือดด่วน หลังนักศึกษาขยันเรียนดีประสบอุบัติเหตุถูกรถชนอาการบาดเจ็บสาหัส สมองบวม

วันนี้ (16 พ.ค. 2561) เพจ นิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ได้มีการโพสต์ข้อความขอรับบริจาคเลือดด่วน เพื่อช่วยต่อชีวิตให้กับนักศึกษารายหนึ่ง หลังประสบอุบัติเหตุถูกแท็กซี่ชนได้รับบาดเจ็บขณะไปหาซื้อของมาขายเพื่อส่งเสียตัวเองเรียน โดยเพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า นิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

เปิดรับบริจาคด่วน! เมื่อคืนที่ผ่านมา นายกุลชาติ จัดกระบวนพล นักศึกษาหลักสูตรสื่อดิจิทัลและการสร้างสรรค์ (วิทยุโทรทัศน์) คณะนิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ชั้นปีที่ 4 ซึ่งเป็นนักศึกษานิสัยดี ขยันทำงานหาเลี้ยงตนเอง ได้เกิดอุบัติเหตุถูกรถแท็กซี่ชน ขณะกำลังไปซื้อของมาขาย

ตอนนี้อาการบาดเจ็บสาหัส สมองบวม อยู่ ICU ที่ รพ.ชลประทาน โดยนักศึกษาสามารถเบิกได้เพียงเงินชดเชย จาก พรบ.ประกันภัยรถ จำนวน 30,000 บาทและ เงินประกันอุบัติเหตุมหาวิทยาลัย 50,000 บาท ทางมหาวิทยาลัยได้นำเงินจากโครงการเพื่อนช่วยเพื่อน สายงานกิจการนักศึกษา ช่วยเหลือจ่ายไปให้ก่อน 10,000 บาทด้วยแล้ว แต่เนื่องจากอาการนักศึกษาหนักมาก ทางครอบครัวไม่มีเงินสำรอง และ แพทย์คาดว่าต้องรักษาตัวอีกนาน

จึงขอระดมเงิน เปิดรับเงินบริจาค จากชาวธุรกิจบัณฑิตย์และผู้ที่มีจิตเมตตา สามารถโอนเงินไปที่เลขบัญชีของคุณแม่นักศึกษาโดยตรงได้เลยที่บัญชี **** ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 0052966787 **** ชื่อ ณัฎฐินี เลอศักดิ์พงษา (คุณแม่น้องที่สวมเสื้อสีเขียวในภาพ)

ขออนุโมทนาในความเมตตาของทุกท่านในการช่วยเหลือน้องนักศึกษาในครั้งนี้ด้วย