เมียน้อย เมียหลวง

สาวอ้าง! ถูกเมียน้อยบุกกระทืบถึงบ้าน รู้ว่ามีครรภ์แต่กระทืบท้อง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวอ้าง! ถูกเมียน้อยบุกกระทืบถึงบ้าน รู้ว่ามีครรภ์แต่กระทืบท้อง
สาวอ้าง ถูกเมียน้อยบุกกระทืบถึงบ้าน รู้ว่ามีครรภ์แต่กระทืบท้อง เจ้าตัวเผย แจ้งแล้วแต่คดียังไม่คืบหน้า อยากเรียกร้องความเป็นธรรม

แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพรอยฟกช้ำ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวสุดหดหู่ของหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเธอถูกทำร้ายขณะกำลังตั้งครรภ์ หญิงเจ้าของเรื่องอ้างว่า เธอถูกภรรยาน้อยของสามีบุกมาทำร้ายร่างกายถึงบ้าน เธอถูกกระทืบบริเวณท้อง ทั้งๆ ที่ผู้ก่อรู้ว่าเธอกำลังตั้งครรถ์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เธอถูกทำร้ายหลายครั้งแล้ว ได้ดำเนินการแจ้งแล้วแต่คดียังไม่คืบหน้า

ข้อความทั้งหมดที่เจ้าของเรื่องเปิดเผยมีมีดังนี้ …

หนูกับสามีเรากำลังจะมีลูกกันค่ะ ขณะนี้ท้องได้ 5 เข้าเดือนที่ 6 แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สามีมีผู้หญิงอีกคน ซึ่งเขาจะพูดจาดีทำตัวดีสร้างภาพกับคนอื่นมาก พอเขารู้ว่าหนูท้อง เขาทำร้ายร่างกายหนู ตรงเข้ามาเพื่อกระทืบท้องหนู หลายครั้งมาก ในครั้งแรกคือวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งที่เกิดเหตุก็คือที่บ้านพักของสามีหนู

อีกครั้งที่เกิดเหตุหนัก คือวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา ตอนนั้นเวลา 3 ทุ่มเศษๆ สามีหนูออกไปข้างนอกแค่แปบเดียว หนูไปแปรงฟันกำลังจะขึ้นนอน ออกมาจากห้องน้ำ เจอผู้หญิงคนนี้ ยืนอยู่แล้วตรงเข้ามากระทืบที่ท้องอีก พอหนูร้องให้คนช่วยผู้หญิงคนนั้นก็เอามือมาอุดปากค่ะ หนูกัดนิ้วผู้หญิงคนนั้นแบบไม่ปล่อยเหมือนกัน ผู้หญิงคนนั้นก็กัดแขนหนู หน้าตา หรือท้องหนูก็มีแต่รอยเล็บ

จนกระทั่งคนข้างบ้านและสามีเข้ามา ผู้หญิงคนนั้นเลยยอมปล่อย อยากถามค่ะว่า ในเมื่อรู้ว่าเขามีลูกมีเต้ากันแล้ว จะมาตามรังควานทำไม การคิดจะทำให้หนูแท้งลูก ทำเพื่ออะไร ยังมีความเป็นมนุษย์อยู่ไหม ถึงคิดจะทำเช่นนี้ ทั้งๆ ที่อาชีพ เป็นครู กศน. ความเป็นครูไม่ช่วยขัดเกลาจิตใจอะไรเลยหรือว่ายังไง หนูแจ้งความแล้วคดียังนิ่ง อยากเรียกร้องความเป็นธรรม

ขอบคุณข้อมูลจาก แหม่มโพธิ์ดำ