ข่าวสดวันนี้ วัยรุ่นตีกัน โรงพยาบาลชลบุรี

คลิปวัยรุ่นนับสิบเหิมหนัก รุมถล่มอริแค่คนเดียวถึงโรงพยาบาล

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปวัยรุ่นนับสิบเหิมหนัก รุมถล่มอริแค่คนเดียวถึงโรงพยาบาล
คนแห่ถล่มยับ แก๊งวัยรุ่นยกพวกรุมยำอริ คนไม่มีทางสู้ ขณะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล จี้ตำรวจเร่งล่าเหตุกลุ่มคนอันตราย ป้องไปก่อเหตุซ้ำ

วันนี้ (21 พ.ค. 2561) เพจ สนุกคลิป (สดๆร้อนๆ) ได้มีการเผยแพต่คลิปนาทีกลุ่มวัยรุ่นเหิมหนักไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองพากันเข้าไปรุมอริถึงในโรงพยาบาล ทั้งๆ ที่ขณะนั้นมีประชาชนและคนไข้รอรับบริการอยู่

ตีกัน, วัยรุ่นตีกัน, ข่าวสดวันนี้, ข่าวจังหวัดชลบุรี, โรงพยาบาลชลบุรี

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน ใช้ทั้งเท้าและหมัดรุมต่อยไปที่ชายคนหนึ่งที่มารอรับบริการ ท่ามกลางเสียงห้ามปรามของที่อยู่ในเหตุการณ์ บ้างก็ว่าวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวเป็นกลุ่มนิสัยไม่ดีมักก่อเหตุวุ่นวายในพื้นที่ ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  #วัยรุ่นกระทืบคู่อริยับคาโรงพยาบาลชลลุรี 

คดีพลิก บทสรุปวัยรุ่นกระทืบคู่อริผิดคน หลังคิดว่าคนนี้ไปทำร้ายคนแก่วัย 90 เหตุที่โรงบาลชลบุรี เห็นเค้าว่ามีการเข้าใจผิดคิดว่าคนนี้ไปแทงเพื่อนเค้าแต่ญาติคนนี้เค้าบอกว่าเค้าไม่ได้แทงอะแค่พามาส่งโรงพยาบาลแล้วพวกมันเข้าใจผิดคิดว่าคนนี้แทงเลยรุมทำร้าย

มันดึกแล้วตำรวจเพิ่งกลับไปพอตำรวจกลับไปพวกมันก้อเข้ามารุมทำร้ายเลยน่าสงสารคนโดนกระทำ ตอนพี่ไปถึงตรงจุดรับส่งผุ้ป่วยเห็นแล้วล่ะว่ามีแก๊งค์มอไซส์แว๊นจอดอยู่ตรงทางขึ้นหลายสิบคันคิดว่ามีเหตุรถชนรถคว่ำแล้วญาติตามมาดูไม่คิดว่ามันมารอตำรวจไปเพื่อจะเข้ามาทำร้ายกัน

Cr.II

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว พร้อมกับเรียกร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการล่าตัวคนกลุ่มนี้มาดำเนินคดี เพราะถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย เป็นบุคคลอันตราย เพราะอาจปล่อยไว้อาจจะไปทำร้ายคนอื่นได้อีก