บริจาค ไม่มีอวัยวะเพศ

หนูน้อยป่วย “ไม่มี อวัยวะเพศ” ครอบครัวกู้เงินรักษามาแล้ว 3 ปี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนูน้อยป่วย “ไม่มี อวัยวะเพศ” ครอบครัวกู้เงินรักษามาแล้ว 3 ปี
หนูน้อยป่วย “ไม่มี อวัยวะเพศ” ครอบครัวกู้เงินรักษามาแล้ว 3 ปี ขณะนี้ครอบครัวยังคงเดือดร้อนเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษา

แฟจเพน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวของเด็กชาย อายุ 3 ปี 5 เดือน ไม่มีอวัยวะเพศ ป่วยหลายอาการครอบครัวต้องกู้ยืมเงินมารักษา โดยทางบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เชิญชวนผู้ที่ต้องการช่วยเหลือ สามารถบริจาคเงินช่วยเหลือครอบครัวนี้ได้โดยบริจาคได้ผ่านบัญชีธนาคารของครอบครัวโดยตรง เนื่องจากทางครอบครัวยังคงเดือดร้อนเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษา และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปโรงพยาบาล

ข้อมูลที่ทางแฟนเพจระบุมีดังนี้ …

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมกับรายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ลงพื้นที่ ช่วยเหลือครอบครัวของ เด็กชาย แพรวา ธงสันเทียะ อายุ 3 ปี 5 เดือน อยู่บ้านโนนสง่า ตำบลหนองบัวละคร อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา น้องเป็นมะเร็งที่ตับ ได้รับการผ่าตัดแล้วตอนขวบครึ่งทำคีโมมา 8 ครั้ง จ่ายส่วนเกินไปแสนกว่าบาท

น้องยังต้องผ่าตัดด้านหลัง ไม่มีแผ่นรองกระดูก กระดูกเชิงกรานน้องแบะออก ขาน้องผิดรูป และน้องไม่มีอวัยวะเพศ ไม่มีรูทวาร ขับถ่ายของเสียที่หน้าท้อง ตอนนี้น้องยังผ่าตัดไม่ได้เนื่องจากน้องเลือดจาง น้องรักษาที่ ร.พ.ศิริราช ค่าใช้จ่ายส่วนต่างและค่าเดินทางสูง หมอลงความเห็นว่าต้องผ่าตัดให้เป็นเพศหญิง ซึ่งทางบ้านก็ยอมรับ

ทางบ้านกู้หนี้ยืมสินจำนองบ้านจำนองที่ 3 ปีมาแล้วที่รักษาน้อง และต้องใช้เงิน 2 แสนบาทเพื่อผ่าตัดหลัง ก็ผลัดหมอไปเพราะไม่มีเงิน น้องต้องใช้เงินในการผ่าตัดและรักษาอีกมาก รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป ร.พ. ยังดีที่มีบ้านของตัวเอง ตากับแม่รับจ้างทำโครงไก่ได้วันละ 300 บาท ส่วนพ่อรับจ้างทั่วไป เดินทางไปๆ มาๆ ไม่ได้รับผิดชอบค่าเลี้ยงดูน้องเพราะแยกกันอยู่ คุณยายเลี้ยงดูหลาน

ยายบอกท้อน่ะแต่เพราะหลานเรียกแม่จ๋าเรียกพ่อจ๋า ทั้งตาและยายก็มีกำลังใจ ถ้ารักษาไม่ได้ก็สุดแล้วแต่เวรกรรม เวลาน้องปวดท้อง น้องจะอาเจียนร้องไห้หนักมาก

เพื่อนๆ ครับ ผมอยากให้น้องได้ผ่าตัด น้องจะได้มี อวัยวะเพศ เหมือนคนอื่นทั่วๆ ไป และยังคงต้องรักษาอีกหลายอาการ  รายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง ได้มอบเงินให้ 10,000 บาท พร้อมถุงยังชีพ และข้าวสารอีก 2 ถัง ผมได้ให้เงินช่วยเหลือไปอีก 20,000บาท

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการช่วยเหลือน้อง ก็โอนเข้าบัญชี ยายน้องได้เลยครับ ชื่อบัญชี นาง ดอกรัม ธงสันเทียะ เพื่อผู้เยาว์ ด.ช.แพรวา ธงสันเทียะ ธนาคาร ออมสิน เลขที่ บัญชี 020-2363-73674 ออมทรัพย์

หวังว่าเพื่อนๆ ทุกท่านจะช่วยน้องนะครับ ขอให้น้องได้กลับมาเหมือนคนปกติทั่วไปนะครับ..ขอบพระคุณมากๆครับ..

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์