ข่าวสดวันนี้ หยิกแก้ม อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป่าเปา

คนแห่แชร์ ภาพอภิสิทธิ์ถูกหยิกแก้ม แซะปมดรามาลูกดารา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คนแห่แชร์ ภาพอภิสิทธิ์ถูกหยิกแก้ม แซะปมดรามาลูกดารา
ชาวเน็ตแห่ส่งต่อภาพ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ถูกหยิกแก้ม เหน็บปมดราม่าลูกดาราถูกแฟนคลับหยิกขณะออกงาน 

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังมีคลิปหญิงสาวมือดีแอบหยิกหลังของ น้องเป่าเปา ลูกสาวของดราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  กับ  บี้ ธรรศภาคย์ ซี  หรือ  บี้ เคพีเอ็น  ระหว่างออกงานอีเว้นท์ จนร้องไห้โฮกลางห้าง ซึ่งแฟนคลับตามหาผู้ต้องสงสัยจนทราบว่าหญิงสาวผู้นั้นมีดีกรีเป็นถึงแพทย์หญิง

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ, เป่าเปา, ข่าวสดวันนี้

ก่อนที่เวลาต่อมาแพทย์หญิงคนดังกล่าวจะส่งจดหมายถึงดาราสาวเพื่อขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น และชี้แจงว่า ที่ทำไปแค่หยอกเพราะความชื่นชอบและเอ็นดูในความน่ารักของน้อง ไม่มีเจตนาจะทำร้ายร่างกายให้เจ็บตัว และยินดีชดใช้ค่ารักษาพยาบาลจนกว่าน้องจะหายดีนั้น

ล่าสุดในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่ภาพการโดนหยิก เพื่อเปรียบเทียบกับกรณีดังกล่าวข้างต้น ซึ่งการหยิกครั้งนี้ไม่ใช่การหยิกดาราหรือลูกดารา แต่เป็นการหยิกนักการเมืองอย่างนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

โดยมีการคาดการณ์ว่า เป็นภาพที่เกิดขึ้นในช่วงนายอภิสิทธิ์ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และได้นำคณะได้ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนประชาชน เพราะภาพได้เผยให้เห็นว่าระหว่างนั้นได้มีชาวบ้านได้เข้ามารุมล้อม ก่อนที่จะมีมือดีคนหนึ่งหยิกไปที่แก้มของนายอภิสิทธิ์เข้าอย่างจัง จนหน้าของหัวห้นาพรรคประชาธิปัตย์ถึงกับเบี้ยวไม่เป็นท่า

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นและส่งต่อเป็นจำนวนมาก โดยส่วนต่างพากันเอ็นดูไปกับภาพดังกล่าว ขณะเดียวกันก็มีบางส่วนสงสารอดีตนายกฯ ที่มาเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้ เพราะคงจะเจ็บเป็นแน่แท้