ข่าวสดวันนี้ ทรงผม ทรงผมเด็กผู้หญิง มัดผม

น่ารัก! คุณพ่อสายมุ้งมิ้ง นั่งมัดผมให้ลูกสาวตัวน้อย ก่อนเข้าโรงเรียน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / น่ารัก! คุณพ่อสายมุ้งมิ้ง นั่งมัดผมให้ลูกสาวตัวน้อย ก่อนเข้าโรงเรียน
คลิปน่ารักคุณพ่อจัดเต็ม จัดแจงมัดผมลูกสาวให้เรียบร้อย ก่อนไปส่งโรงเรียนตอนเช้า ด้านสาวเน็ตผู้โพสต์วอนติดต่อกลับหวังให้ของขวัญน้อง

วันนี้ (21 พ.ค. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suphattra Pankamnert  ได้มีการเผยแพร่ภาพสุดน่ารักของพ่อลูกคู่หนึ่ง ที่คุณพ่อสวมบทช่างผมจำเป็น ด้วยการจัดแจงมัดผมลูกสาวตัวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มให้เรียบร้อย ก่อนจะพาส่งไปโรงเรียน

โดยภาพได้เผยให้เห็นพ่อลูกคู่ดังกล่าว นั่งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง จากนั้นคุณพ่อก็จับลูกสาวนั่งบนม้านั่งที่ไว้บริการลูกค้า ก่อนจะจัดแจงมัดผมให้ลุกสาวได้อย่างคล่องแคล้ว ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า มีความน่าร๊ากกกกก คุณพ่อมีความรีบเหมือนกลัวไปทำงานสาย ขออนุญาตคุณพ่อกับน้องด้วยนะค่ะ 😄😍😍

พิกัด… ปั้ม ปตท ตรงข้ามไอทีสแควหลักสี่ เวลา 6 โมง เช้า #ถ้าคุณพ่อน้องเห็นโพสต์นี้รบกวนทักแชทมาหน่อยนะค่ะอยากให้ของขวัญน้อง ก่อนที่ผู้โพสต์จะมีข้อความเพิ่มเติมใต้โพสต์ว่า ตอนจบ ถ่ายไม่ทัน #มีจุบเหม่งแล้วอุ้มน้องถ่ายรูปนิดหน่อย สงสัยจะถ่ายส่งให้คุณแม่ดู ถ้าคลิปนี้ คุนพ่อมีโอกาสเห็น อยากบอกคุณพ่อว่า #คุนพ่อน่ารักมากเลยค่ะ และได้คุยกับคุณพ่อแล้วค่ะ หนูน้อยคนเก่งชื่อ #น้องพิมพ์ขวัญ คนเก่งตื่นไปโรงเรียนแต่เช้าเลย

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนพากันส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็น พร้อมทั้งกดถูกใจความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้เป็นอย่างมาก