ข่าวสดวันนี้ ตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์

รวมร่างกันใช่ไหม ?? ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ แต่หน้าจอเป็นของไทยพาณิชย์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / รวมร่างกันใช่ไหม ?? ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ แต่หน้าจอเป็นของไทยพาณิชย์
หนุ่มเป็นงง ?? จะกดเงินตู้ ATM  ของธนาคารกรุงเทพ แต่เหตุไฉนหน้าจอเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวสุดแปลกที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นได้ เมื่อเธอจะกดเงินในตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ แต่ปรากฏว่าหน้าจอกลับขึ้นเป็นภาพของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งตู้ดังกล่าวตั้งอยู่ที่หน้าโลตัสเอ็กซ์เพลส ย่านวัชรพล

โดยภาพได้เผยให้เห็นตู้เอทีเอ็มที่เธอจะกดเป็นตู้สีเหลือง-น้ำเงิน มีป้ายกำกับชัดเจนว่าเป็นตู้บัวหลวงธนาคารกรุงเทพ แต่หน้าจอกลับเป็นสีม่วงและปรากฏข้อความที่ระบุเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ ขณะที่เธอได้มีข้อความระบุว่า จะกดเงินจากตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ พอเสียบบัตรไปปุ๊บ ก็ขึ้นหน้าจอของธนาคารไทยพาณิชย์ ตามภาพ

ก่อนกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม สังเกตกันให้ดีนะครับ ว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า เบื้องต้นแจ้งทางธนาคารกรุงเทพผ่านทาง call center ไปแล้ว #เอทีเอ็ม #ธนาคารกรุงเทพ #ไทยพาณิชย์ #bbl #scb

ทั้งนี้เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเข้าไปแซวแบบติดตลกว่า อาจเป็นตู้เอทีเอ็มนอกเครื่องแบบ และภาพนี้อาจเป็นแค่ภาพตัดต่อไม่ได้เกิดขึ้นจริง แต่กระนั้นคงต้องรอคำตอบจากทั้ง 2 ธนาคาร ว่าเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร