น้ำร้อนลวก น้ำหุงข้าวสาดใส่เด็ก เด็ก

เกินไปไหม! ป้าใจร้ายสาดน้ำหุงข้าวร้อนๆ ใส่ 3 พ่อลูก เหตุฉุนเด็กมองหน้า

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เกินไปไหม! ป้าใจร้ายสาดน้ำหุงข้าวร้อนๆ ใส่ 3 พ่อลูก เหตุฉุนเด็กมองหน้า
เกินไปไหม! ป้าใจร้ายสาดน้ำหุงข้าวร้อนๆ ใส่ 3 พ่อลูก เหตุฉุนเด็กมองหน้า

วันนี้(24 พ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก “ปรมินทร์ เกษมสุข” เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่พ่อและลูกสาวอีก 2 คนทายาที่ตัว เนื่องจากถูกน้ำร้อนลวก ลูกสาว บอกเล่าว่า ตนทำการบ้านอยู่ดีๆ แต่ป้ารายหนึ่งเอาน้ำหุงข้าวร้อนๆ มาสาดใส่ หลังไม่พอใจคิดว่าตนไปพูดจาไม่ดีด้วย

จากเรื่องที่สามพ่อลูกถูกป้าใจร้ายสาดน้ำร้อนหุงข้าวใส่เพราะเข้าใจว่าเด็กมองหน้า แต่เนื่องจากตัวป้ามีความไม่ปกติเรื่องหูและการพูดจนเป็นเหตุให้เกิดการไม่พอใจคิดว่าเด็กไปว่าแก แต่ครูของเด็กทั้งสองยืนยันว่าเด็กทั้งสองเป็นเด็กดี ในวันทีเกิดเหตุเด็กได้ไปตามครูมาจนได้มีการอัดคลิปนี้ไว้ เพื่อนผม(อ้อม)อยู่ในกรุงเทพเคยไปบริจาคสิ่งของที่โรงเรียนที่สองคนเรียนอยู่ ซึ่งตอนนั้นคนน้องอยู่ ป.4 คนพี่อยู่ ป.5 เดิมบ้านเป็นเถียงนาติดทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ครูจึงได้ทำเรื่องให้ อบต.มาสร้างบ้านให้อยู่พื้นที่ของป้า แต่ไม่มีไฟฟ้าใช้เพราะป้าไม่ให้ใช้ด้วย

ทางเพื่อนก็เลยจะออกทุนค่าอุปกรณ์ต่างๆให้ อบต.จะสนับสนุนเรื่องช่าง เพื่อให้ความปลอดภัยกับเด็กทั้งครอบครัว จึงได้มีเพื่อนๆและคนที่มีเมตตารวมสมทบทุกคนละเล็กละน้อย นับว่าเป็นเมตตาให้แสงสว่างกับสามชีวิต ผมขออนุโมทนาสาธุด้วยเทอญ ถ้าใครอยากสมทบทุนช่วยร่วมกับคุณอ้อม ติดต่อคุณอ้อม 0849051164 จะเดินทางเอาข้าวสารอาหารแห้งและดำเนินการเรื่องไฟฟ้า วันอาทิตย์ 27 พ.ค.นี้ที่ อ.เนินมะปรางค์ จ.พิษณุโลก ฝากแชร์บอกบุญด้วยนะครับ