ข่าวนักเรียน ข่าวสดวันนี้ เสื้อใน โนบรา

วิจารณ์แซด ครูสั่งนักเรียนสาวถอดเสื้อใน เหตุใส่มาโดยไม่มีซับใน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / วิจารณ์แซด ครูสั่งนักเรียนสาวถอดเสื้อใน เหตุใส่มาโดยไม่มีซับใน
ภาพว่อนเน็ต นักเรียนหญิงไม่สวมบรา เหตุอาจารย์สั่งให้ถอดเพราะไม่มีซับใน ด้านชาวเน็ตไม่เห็นด้วย ชี้ทำโทษรุนแรงเกินเหตุ ทำให้อับอาย

วันนี้ (28 พ.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป้นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ  Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง. ได้มีการโพสต์เรื่องราวสุดเศร้าของนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่ต้องทนเดินรอบโรงเรียนโดยไม่ได้สวมบรา หลังจากเธอถูกอาจารย์สั่งให้ถอดเสื้อในออก จากการที่เธอใส่มันมาแค่ตัวเดียวโดยไม่มีเสื้อซับทับ

โดยภาพดังกล่าวได้เผยให้เห็นนักเรียนหญิง สวมเสื้อนนักเรียนสีขาวนั่งหันหลัง พร้อมกับข้อความระบุว่า #อาจารย์ให้ถอดเสื้อในแล้วตอนเย็นค่อยเอาคืน นี่คือการศึกษาไทยนะคือแค่ไม่ได้ใส่เสื้อซับอาจารย์ยึดเสื้อในแล้วให้เดินรอบร.รทั่งวันคือร.รเรามันเดินเรียนไงอายป่ะละแม่ง
#จะเห็นได้ว่าไม่มีลอยเสื้อในเลย
Cr: Mrqreen Tea

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของคนเป็นครูบาจารย์ที่มีการลงโทษในลักษณะนี้ อาทิ อาจารย์นี่แม่งก็เหี้ยเนาะ..!! สมองมึงคิดได้แค่นี้จริงๆเหรอ.?? วิธีลงโทษเด็กมีเยอะแยะ แต่มึงเลือกทำให้เด็กรู้สึกแย่ และอับอาย ลองมีอาจารย์คนไหน ทำแบบนี้กับลูกสาวมึงบ้างเอามั๊ย..?? นักเรียนก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว มึงยังกล้าทำอนาจารกับเด็ก.. ฟ้องแม่งเลย
#ระยำ

เอ้ารร.ไหนเนี้ย เกินไปป่าว เราอยู่รร.หญิงล้วน ใครไม่ได้เสื้อกล้ามเสื้อซับ ครูอาจารย์เขาก็ให้ไปซื้อเสื้อซับในฝ่ายวิชาการ เอองง ทำเเบบนี้ให้เด็กถอดเสื้อไปเหอะ ไม่ถูกระเบียบแต่การลงโทษแม่งยิ่งทำให้ดูแย่มากกว่าดูดีมีระเบียบ เป็นต้น