ข่มขืน ข่าวจังหวัดจันทบุรี ข่าวสดวันนี้ อุ้มสาว เมากาว

เปิดข้อความแชท หญิงคนรู้จักแก๊งอุ้มสาว อ้างช็อคสารละเหยดับ ไม่ได้ถูกข่มขืนฆ่า

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เปิดข้อความแชท หญิงคนรู้จักแก๊งอุ้มสาว อ้างช็อคสารละเหยดับ ไม่ได้ถูกข่มขืนฆ่า
เพื่อนผู้ตาย เปิดข้อความแชทคุยกับหญิงคนรู้จักแก๊งอุ้มสาวออกจากผับที่จันทบุรี อ้างเมาสารละเหยจนน็อคเสียชีวิต ไม่ได้ถูกข่มขืนฆ่า 

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญมีกลุ่มชายและหญิงก่อเหตุอุกอาจพากันอุ้มสาวคล้ายถูกมอมยาจนเมาหมดสติออกจากผับชื่อดังกลางเมืองจันทบุรี ก่อนจะพบต่อมาสาวคนดังกล่าวกลายเป็นศพตายปริศนากลางบ้านพักของกลุ่มวัยรุ่นในสภาพศพเลือดออกปากออกจมูก บริเวณลำคอมีร่องรอยเป็นรอยเขียวช้ำ ก่อนที่กลุ่มผู้ต้องหาจำนวนหนึ่งจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัว พร้อมทั้งสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืนจริงแต่ไม่ได้ลงมือฆ่านั้น (อ่านข่าว : รวบแล้วแก๊งวัยรุ่น อุ้มสาวออกจากผับดังจันทบุรี ก่อนพบเสียชีวิตปริศนา)

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้าง เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแพร่ภาพข้อความการพูดคุยกับคนรู้จักแก๊งวัยรุ่นที่ก่อเหตุ  โดยภาพได้เผยให้เห็นว่าเพื่อนของผู้ตายได้ถามสาวหนึ่งว่ารู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่

ซึ่งสาวคนดังกล่าวได้ถามกลับว่ารู้จักผู้ตายดีหรือเปล่า เพราะการที่ผู้ตายเสียชีวิตมาจากการดมสารละเหยจำพวกกาวเกินขนาด ไม่เกี่ยวถูกข่มขืนฆ่าแต่อย่างใด พร้อมกันนี้เธอยังมีการพิมพ์เลข 5 ที่หมายถึงการหัวเราะชอบใจ เกี่ยวกับการตายของผู้ตายด้วย

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของเธอที่ฟังแล้วจะเข้าข้างกลุ่มผู้ต้องหา และโทษผู้ตายว่าทำตัวเองจนเสียชีวิต