ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ป่าชายเลน แก้ผ้า

ยังไม่หยุด! แก๊งชายเปลือยกายป่วน แก้ผ้าโชว์สยิวในป่าชายเลนอีก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ยังไม่หยุด! แก๊งชายเปลือยกายป่วน แก้ผ้าโชว์สยิวในป่าชายเลนอีก
แก๊งชายเปลือยกายในป่าชายเลนเหิมหนัก ยังกระทำการอย่างต่อเนื่องโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ด้านชาวเน็ตจี้ทางการเร่งติดตามตัวและจัดการขั้นเด็ดขาดเพื่อจะได้ไม่เป็นเยี่ยงอย่างให้มีคนเลียนแบบ

แม้ว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการปราบปรามอย่างหนัก หลังพบว่ามีกลุ่มชาวรักร่วมเพศ ได้เปิดกลุ่มลับนัดแนะกันไปมีเซ็กซ์ และถ่ายรูปอนาจารทั้งในและรอบบริเวณป่าชายเลน ที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน (ป่าเสื้อใน) จังหวัดชลบุรี ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จนหวั่นจะนำไปสู่อันตรายหากมีนักท่องเที่ยวผู้หญิงไปเที่ยวสถานที่เพียงลำพังนั้น

แก้ผ้า, ป่าชายเลน, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุดชายกลุ่มดังกล่าวก็ยังไม่มีท่าทีหยุดจะพฤติกรรม และเกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมือง โดยพวกเขายังลักลอบเข้าไปถ่ายภาพอนาจารแก้ผ้าเปลือยกายในป่าชายเลนและถนนเส้นหนึ่ง ในพื้นที่ จ. เพชรบุรี ก่อนจะนำมาเผยแพร่อย่างไม่เหมาะสม ซึ่งภาพดังกล่าวถูกเพจ หมีซ่าส์ ทันข่าวทั่วไทย นำมาแฉพร้อมเรียกร้องให้จัดการขั้นเด็ดขาดกับคนกลุ่มดังกล่าว เพราะถือว่าเป็นการหมิ่นกฎหมายและสร้างความเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก

โดยภาพได้เผยให้เห็นภาพผู้ชายกลุ่มหนึ่ง ยืนโพสต์ท่า แก้ผ้าในป่าชายเลนและกลางถนน แบบไม่อายฟ้าดิน ขณะที่ผู้โพสต์ระบุว่า “ไม่เกรงกลัวกฎหมาย #ป่าชายเลน…ปิดกลุ่มเกย์รักธรรมชาติย้ายที่ถ่ายภาพเปลือยไปป่าชายเลนในพื้นที่อื่น แอดเองไม่รู้เหมือนกันว่าที่ไหน ใครจำสถานที่ได้ช่วยกระซิบบอกหน่อยครับ ภาพถ่ายชุดนี้เพิ่งถูกโพสต์ลงโซเชี่ยวเมื่อวานนี้ (3 มิ.ย.61)

พร้อมระบุต่อมาว่า “พวกนี้ท้าทายกฎหมายอย่างต่อเนื่อง #กลุ่มเกย์บางกลุ่มถ่ายภาพเปลือยและมีเพศสัมพันธ์กันกลางถนนแห่งหนึ่ง #ปล่อยภาพโชว์ว่อนเน็ต”

อย่างไรก็ดีหลังภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้าไปโจมตีการกระทำของคนกลุ่มดังกล่าวว่าต้องการอะไรจากสังคม ก่อนที่รายงานจะระบุต่อมาว่า อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ส่งเจ้าหน้าที่แจ้งความเอาผิดข้อหาอนาจาร กับกลุ่มชายรักชายถ่ายภาพวาบหวิวในป่าชายเลนแล้ว ซึ่ง บริเวณดังกล่าวคือ เขาอีแอบ จังหวัดเพชรบุรี