ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ฝ่าไฟแดง รถรับส่งนักเรียน

หวิดตายหมู่ นาทีรถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง หวิดชนรถบรรทุก โชคดีหลบทัน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / หวิดตายหมู่ นาทีรถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง หวิดชนรถบรรทุก โชคดีหลบทัน
คลิประทึก นาทีรถรับส่งนักเรียนฝ่าสัญญาณไฟแดง ที่บริเวณแยกสามทหาร กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เกือบประสานงารถบรรทุกอีกฝั่งที่ได้สัญญาณไฟเขียว โชคดีหักหลบทัน

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บ่ ออนซอน ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิต ขณะรถรับส่งนักเรียนฝ่าสัญญาณไฟแดง เกือบชนกับรถบรรทุกที่วิ่งมาอีกฝั่งหลังได้สัญญาณไฟเขียว ที่บริเวณแยกสามทหาร กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพรถบรรทุก 6 ล้อ ดัดแปลงเป็นรถรับส่งนักเรียน วิ่งมาจากเส้นทางสระแก้ว มุ่งหน้า เครือสหพัฒน์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยระหว่างทางพอรถรับส่งนักเรียนคันวิ่งมาถึงสี่แยกสัญญาณไฟแดง แทนที่รถคันดังกล่าวจะหยุดรถตามสัญญาณไฟแดง แต่คนขับกลับการเร่งเครื่องจนควันดำพยายามฝ่าไฟแดงออกไป ทำให้เกือบไปชนกับรถบรรทุกอีกฝั่งที่ออกตัวตามสัญญาณไฟเขียวพอดี โชคดีที่คนขับหักหลบทัน จึงทำให้ทั้งสองคันไม่เกิดการประสานงากันขึึ้น ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

#ท่านฝากชีวิตลูกท่านใว้กับใคร แยกกบินทร์รถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง หวิดเกิดอุบัติเหตุ อันตรายมาก

หวาดเสียว!! คลิปรถรับส่งนักเรียนฝ่าสัญญาณไฟแดงแยกสามทหาร กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ขณะรถบรรทุกอีกฝั่งได้สัญญาณไฟเขียวพุ่งออกมาจนเกือบชนประสานงา โชคดีหักหลบทันหวุดหวิด

ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างพากันโล่งใจที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่นำไปสู่โศกนาฏกรรมสุดเศร้าขึ้น พร้อมขอให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ให้บริการรถรับส่งนักเรียนว่าควรปฏิบัติตามกฎจราจร และคำนึกถึงความปลอดภัยของที่เด็กผู้ใช้บริการเป็นหลัก จะได้ไม่ต้องมาเสียใจในภายหลัง หากเกิดอุบัติเหตุจากความประมาทของคนขับอย่างเช่นกรณีนี้