สาวถึงกับช็อก หลังเจอเพื่อนทำห้องพักเละ ทิ้งขยะเกลื่อนเต็มห้อง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวถึงกับช็อก หลังเจอเพื่อนทำห้องพักเละ ทิ้งขยะเกลื่อนเต็มห้อง
นักศึกษาสาวเผยเรื่องราวน่าคลื่นไส้ หลังชวนเพื่อนมาอยู่หอด้วย แต่เพื่อนทำห้องพักเละ ทิ้งขยะเกลื่อนเต็มห้อง

นักศึกษาสาวท่านหนึ่งโพสต์ภาพพร้อมข้อความ เล่าเรื่องราวของเพื่อนร่วมห้องพักสุดสกปรกลงในเฟซบุ๊กจนขณะนี้โลกออนไลน์ต่างให้ความสนใจเรื่องราวของเธอและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

นักศึกษาสาวเจ้าของเรื่องเล่าว่า เธอได้ยื่นมือเข้าช่วยเพื่อนสาวคนหนึ่งที่คบหากันมาตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมให้มาอยู่หอพักด้วยกัน เนื่องจากเพื่อนของเธอเพิ่งจะออกจากหอเก่า และประสบกับปัญหาไม่มีห้องพัก ซึ่งหลังจากเธอได้ให้เพื่อนเข้ามาอยู่ห้องของตัวเอง ตัวเธอเองก็ไปอยู่กับแฟนจึงไม่รู้สภาพห้องของตัวเองนานเกือบปี

แต่แล้วในวันที่นักศึกษาสาวเข้าไปห้องพักของตัวเองก็ได้พบกับภาพสุดสะพรึง ใครเห็นเป็นต้องคลื่นไส้ เพราะห้องพักของเธอเต็มไปด้วยขยะ ไม่มีการเก็บกวาด จานชามใช้แล้วไม่ล้าง ห้องน้ำมีผ้าอนามัยใช้แล้วกองอยู่ สิ่งที่เกิดขึ้นมาจากการกระทำของเพื่อนสาวของเธอ

โดยนักศึกษาสาวระบุว่า ก่อนหน้านี้เธอเคยพยายามที่จะมาหอพักเพื่อเอาของส่วนตัวเองที่อยู่ในห้อง แต่เพื่อนมักจะปฏิเสธไม่ให้เข้ามาอ้างว่าห้องรกบ้าง เดี๋ยวเอาของไปให้เองบ้าง และในวันที่เธอสงสัยและทนไม่ไหวจึงเข้าไปดูห้องพักด้วยตัวเอง ก็ได้พบว่าห้องรกเละไม่มีชิ้นดี

ซึ่งจากสภาพห้องดังกล่าวทำให้เจ้าของหอพักได้  คิดค่าประกันห้องเป็นค่าปรับ เพราะทำผิดกฎ ซึ่งค่าประกันนั้นเป็นเงินของนักศึกษาสาวเจ้าของเรื่อง เธอระบุว่า ของใช้อย่าง หม้อหุงข้าวพัง กระทะไฟฟ้าของเธอเองก็พัง นอกจากนี้เงินในกระปุกออมสินเพื่อนก็เอาไป

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนักศึกษาสาวได้แต่ตัดพ้อว่า ตัวเธอเองน่าจะไม่ได้ค่าหอคืน ส่วนเพื่อนของเธอก็ดูท่าแล้วจะไม่คืนค่าประกันให้เธอด้วย ต้องเสียเพื่อนไป 1 คน เพราะยื่นมือเข้าไปช่วย แต่เขากลับตอบแทนแบบนี้ พอแล้วคำว่า เพื่อนกับเธอ

เรื่องราวทั้งหมดที่ผู้โพสต์ระบุมีดังนี้ ….