มีเซ็กส์บนเครื่องบิน เครื่องบิน เซ็กส์

เล่นที่สูง! ผู้โดยสารคู่รัก จัดโล้สำเภาบนเครื่อง ขณะอยู่กลางอากาศ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เล่นที่สูง! ผู้โดยสารคู่รัก จัดโล้สำเภาบนเครื่อง ขณะอยู่กลางอากาศ
เล่นที่สูง! ผู้โดยสารคู่รัก จัดโล้สำเภาบนเครื่องบิน ขณะอยู่กลางอากาศ

เว็บไซต์เดลี่เมล ได้รายงานเมื่อ 19 มิ.ย. เปิดเผยคลิประบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนเที่ยวบินหนึ่งที่มุ่งหน้าสู่ประเทศเม็กซิโก โดยสามีภรรยาคู่หนึ่งก็นั่งคุยกันไป อ่านหนังสือหนังหาฆ่าเวลาระหว่างไฟล์ทแต่แล้วอยู่ดี ๆ พวกเขาก็รู้สึกเหมือนเบาะสั่น ๆ พร้อมกับได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากเบาะด้านหลัง เมื่อหันไปดูว่ามันเกิดอะไรขึ้น ก็พบว่าผู้โดยสารด้านหลังมีเซ็กส์กันกลางอากาศ

จากนั้น พวกเขาจึงยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ และส่งไปให้ ไคลีย์ ลูกสาวของพวกเขาดู ซึ่งไคลีย์ก็ได้โพสต์คลิปนี้ลงบนทวิตเตอร์ พร้อมเล่าว่า ตอนแรก ๆ การเดินทางของพ่อแม่เธอก็สงบสุข กระทั่งได้มาพบกับความบันเทิงนี้ โดยในคลิปเผยให้เห็นว่า ตอนนั้นยังเป็นตอนกลางวัน บนที่นั่งเบาะหลังของพ่อแม่ไคลีย์ มีผู้หญิงสวมชุดเดรสสีขาว กำลังนั่งคร่อมอยู่บนตักแฟนหนุ่ม พร้อมส่งเสียงหอบหายใจแรง ๆ เป็นระยะ ฝ่ายชายก็เอื้อมมือไปโอบเอวเธอ ผ่านไปชั่วครู่เป็นอันเสร็จสมอารมณ์หมาย แต่เธอก็ยังคงกอดอยู่กับชายคนรัก ไม่ได้ลุกไปนั่งที่เดิม

หลังจากที่คลิปกิจกรรมกลางอากาศนี้ถูกเผยแพร่ออกไป กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างมากบนทวิตเตอร์ หลังจากที่โพสต์ไปแค่ 2 วัน ก็มีคนกดเข้าไปดูแล้วกว่า 5.5 ล้านครั้ง ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน บางคนแซวว่าคู่รักในคลิปคงอยากเปลี่ยนบรรยากาศ

นอกจากนี้ คลิปดังกล่าวยังถูกเเชร์ในเพจเฟซบุ๊กดังในไทย “แรดสยาม” ซึ่งได้เผยคลิปดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “โล้สำเภาบนท้องฟ้า!! คู่รักที่ถือกล้องจะยกมือถือมาถ่ายเซลฟี่บนเครื่องบิน! ในระหว่างที่จะแชะก็เห็นพลังงานบางอย่างเคลื่อนไหวที่เบาะท้ายเครื่อง!! คือคู่ที่นั่งท้ายลำ และไม่มีคนนั่งในแถวเบาะหลังเลยอีกสองแถว! คงคิดว่าปลอดคนเลยจัดการทำภารกิจ โล้สำเภากันซะเลย!! #ยิ่งสูงยิ่งหนาว #มันก็จะเสียวๆกว่าที่เคย #โล้สำเภา”

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @KileyTully