แม่ใจสลาย เห็นชัดๆ ครูพี่เลี้ยงทำร้ายเด็ก จับหิ้วเหมือนไม่ใช่คน !!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แม่ใจสลาย เห็นชัดๆ ครูพี่เลี้ยงทำร้ายเด็ก จับหิ้วเหมือนไม่ใช่คน !!
แม่สุดทนโพสต์ภาพแฉ ครูพี่เลี้ยงใจโหด ทุบตีเด็กเหมือนกับเด็กไม่มีความรู้สึก ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด  

‘ทำร้ายเด็ก’

วันนี้ (21 มิ.ย. 2561) ผู้ปกครองของเด็กคนหนึ่งได้มีการโพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เปิดเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ขณะครูพี่เลี้ยงทำร้ายเด็กโดยไร้ซึ่งปราณี ทั้งหิ้วแขน ตบหัว ข่วนหน้าทำเหมือนกับเด็กไม่มีชีวิตจิตใจ โดยมีข้อความระบุว่า

เคยเห็นแต่ข่าวในทีวี ว่า ครูพี่เลี้ยงทำร้ายเด็ก ไม่คิดว่าจะเจอกับลูกตัวเอง จิตใจมึงทำด้วยอะไร ทำได้แม้กระทั่งเด็กที่ไม่รู้เรื่อง ดึงแขนเด็กถอดกางเกงเด็ก ใส่กางเกงข้างเดียวให้ลูกกู

ทำร้ายเด็ก, ครูพี่เลี้ยง, ข่าวสดวันนี้

เดินจับเด็กทุ่มลงพื้น ตบหัวเด็ก หน้าลูกกูมีรอยเล็บข่วน ถ้ากูไม่นั่งเฝ้ากล้องวงจร ก็คงไม่เห็นว่ามึงทำอะไรกับเด็ก ผ่านไปแค่ชั่วโมงเดียวยังทำได้ขนาดนี้ ถ้าผ่านไปเป็นวันคงไม่ต้องมีเลือดออกเลยหรอ

ถ้ามึงยังรักในอาชีพนี้กรุณาปรับปรุงตัวด้วย ไม่ใช่แค่ลูกกูที่โดน การเป็นแม่คนไม่ใช่เรื่องง่าย (โรงเรียนเค้าคงไม่รับรู้กับการกระทำของครูที่ไม่มีจรรยาบรรแบบมึง)

เด็กตัวแค่นี้อายุแค่นี้ดึงแขนลากมาแบบนั้น มึงไม่คิดว่าแขนเด็กจะเป็นอะไรบ้างเหรอ คิดว่าอายุแค่นี้เค้ายังพูดไม่ได้ถึงได้ทำสินะ. ลูกชี้ไปที่หัวบอกว่าโดน ป๊าปๆ คืออะไร. เรื่องนี้กูจะเอาให้ถึงที่สุด😡😡😡😡

ทั้งนี้เมื่อภาพและเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว พร้อมสนับสนุนให้ผู้เป็นแม่ที่นำเรื่องราวออกมาแฉดำเนินการกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด เพื่อจะได้เข็ดหลาบและไม่ไปทำกับเด็กคนอื่นอีก