ข่าวข่มขืน ตีหัวแล้วข่มขืน ทำร้ายร่างกาย

สาววัย 44ปี ถูกคนร้ายใช้ไม้ฟาดหัวก่อนลงมือข่มขืน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาววัย 44ปี ถูกคนร้ายใช้ไม้ฟาดหัวก่อนลงมือข่มขืน

สลด!! สาววัย 44 ปี ถูกคนร้ายดักตีก่อนจะข่มขืน เผยที่แท้เป็นญาติของตัวเอง ตำรวจฟัน 2 ข้อหา เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

วันนี้ (22 มิ.ย.61) เพจเฟซบุ๊ก ‘บิ๊กเกรียน’ รายงานว่ามีคนร้ายดักตีศีรษะหญิงสาววัย 44 ปี พนักงานของบริษัทเอกชนรับเหมาทำความสะอาดสถานที่ราชการแห่งหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี และลงมือข่มขืนเหยื่อ เหตุเกิดในพื้นที่ ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 21 มิ.ย. 61 โดยจุดเกิดเหตุ เป็นคันนาห่างจากบ้านเพียง 50 เมตรเท่านั้น ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาว สามารถจับกุมตัวไว้ได้

สอบถามผู้เสียหาย ทราบว่าขณะเกิดเหตุกำลังปั่นจักรยานเพื่อออกไปทำงาน ซึ่งออกจากบ้านมาได้เพียงนิดเดียว ก็เจอคนร้านสวมหมวกไอ้โม่งและถูกตีจะล้มลง ก่อนจะถูกคนร้ายบีบคอพร้อมลงมือข่มขืน ซึ่งระหว่างนั้นเหยื่อพยายามต่อสู้จนกระชากไอ้โม่งที่ปิดบังใบหน้าออกมาได้จึงพบว่าเป็นญาติของตัวเอง

จากนั้นก็ถูกบีบคอจนสลบไป ต่อจากนั้นเมื่อฟื้นขึ้นจึงรีบหยิบโทรศัพท์โทรหาผู้เป็นแม่ที่บวชเป็นแม่ชีอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง และแจ้งต่อหัวหน้างานทราบ เพื่อให้ส่งคนมาช่วยเหลือหลังส่งโรงพยาบาลแล้วผลการตรวจในเบื้องต้น แพทย์พบว่ามีบาดแผลฟกช้ำหลายแห่ง กระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ มีเลือดออกภายในร่างกายและกระดูกคอร้าวเนื่องจากถูกของแข็งฟาด

ต่อมาทางด้าน พ.ต.อ.พงษ์ธรณ์ เอื้อประเสริฐ ผกก.สภ.หนองขาว จึงสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไปคุมตัวนายต้อม ญาติของผู้เสียหายเองเนื่องจากเหยื่อยืนยันอย่างหนักแน่น แต่ปรากฏว่านายต้อม ยังให้การปฏิเสธอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้เก็บตัวอย่างขนเพชร เพื่อนำไปเปรียบเทียบดีเอ็นเอ ก่อนควบคุมตัวนายต้อมส่งดำเนินคดีในสองข้อหา คือ ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเองและข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำผู้ก่อเหตุ รวมถึงผู้เสียหายเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน