ข่าวสดวันนี ข่าวอุบัติเหตุ เมาแล้วขับ

คลิประทึก กระบะชนแล้วหนี ก่อนช่างสักเมีย 2 จะไล่ล่าพบเสียหลักตกอยู่ข้างทาง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิประทึก กระบะชนแล้วหนี ก่อนช่างสักเมีย 2 จะไล่ล่าพบเสียหลักตกอยู่ข้างทาง
คลิปนาทีคนขับกระบะนิสัยแย่ ไล่ชนดะ 3 คันรวด ตั้งแต่เก๋งสปอร์ต จยย. ก่อนซิ่งหนี แต่ไม่รอดพบชนรถอีกครั้งจนเสียหลักตกข้างทาง เบื้องต้นพบว่าเมาแล้วขับ

วันนี้ (25 มิ.ย. 2561) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเพื่อล่าตัวคนขับ รถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาว คันหนึ่งก่อเหตุชนรถจักรยานยนต์แล้วพยายามหลับหนี  โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่ารถกระบะคันดังกล่าวได้ชนรถจักรยานยนต์ติดอยู่หน้ารถ จากนั้นได้พยายามถอยหลังอีกครั้งเพื่อสะบัดรถจักรยานยนต์ให้หลุด แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไป

ข่าวอุบัติเหตุ, เมาแล้วขับ, ข่าวสดวันนี

ก่อนที่นายอนุสรณ์ สุนทรกิติกานนท์ (เหน่งแทททู) อายุ 30 ปี ช่างสักเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีภรรยาถึง 2 คน จะขับรถหรูไล่ล่ารถคันดังกล่าว เพราะเขาก็ถูกชนท้ายเช่นกัน จนมาพบว่ารถคันก่อเหตุได้ชนรถอีกคันจนมีผู้บาดเจ็บ ส่วนรถคันดังกล่าวเสียหลักตกข้างทางอยู่ที่บริเวณสะพานข้ามคลองหน้า อบต.หอมศีล หมู่ 3 ต.หอมศีล อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อไปถึงไม่พบคนขับพบเพียงญาติที่นอนเมาอยู่ในรถ

โดยนายนายอนุสรณ์ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถไปหาเพื่อน พอมาถึงหน้าอมตะนครถูกรถกระบะคันดังกล่าวชนท้าย แต่ไม่ยอมจอดแล้วขับหนีมาชนรถจักรยานยนต์และตนลงไปเจรจาก็ยังหลบหนีต่อเนื่องสุดท้ายต้องขับไล่ล่าจนมีประสบอุบัติเหตุอีกครั้ง เบื้องต้นทราบชื่อคนขับชื่อนายโชค ไม่ทราบชื่อจริง อยู่ในอาการมึนเมา เนื่องจากไปงานเลี้ยงที่ชลบุรี โดยทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายโชคมาดำเนินคดีต่อไป