13 ชีวิต ข่าวสดวันนี้ ถังออกซิเจน ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน หมูป่าอะคาเดมี เอ๋ นรินทร

‘เอ๋ นรินทร’ ประกาศขอรับบริจาคถังออกซิเจนพร้อม regulator 200 ชุด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ‘เอ๋ นรินทร’ ประกาศขอรับบริจาคถังออกซิเจนพร้อม regulator 200 ชุด
‘เอ๋ นรินทร’ ประกาศขอรับบริจาคถังออกซิเจน (ถังเปล่า) พร้อม regulator 200 ชุด เพื่อเข้าช่วยเหลือ 13 ชีวิต โดยย้ำงดรับบริจาคเป็นเงินเด็ดขาด

จากกรณีที่นักฟุตบอลเยาวชนและผู้ฝึกสอนจำนวน 13 ราย หายตัวเข้าไปใน ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน วนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้หลายหน่วยงานทั้งจากในประเทศรวมถึงต่างประเทศได้ทำการช่วยเหลือกันอย่างเต็มกำลัง อีกทั้งทางผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าว่ามีสัญญาณดี

ล่าสุดวันที่ 30 มิ.ย. 2561 เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่นำทีมลงไปช่วยเหลือค้นหา 13 ชีวิต ได้โพสต์เฟสบุ๊ก Narinthorn Na Bangchang ขอความช่วยเหลือด้านอุปกรณ์ว่า “19:20 น. ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ ใครมีแค่ไหน จะอันสองอันก็ได้นะคะ รวมๆกันเดี๋ยวก็ครบค่ะ ต้องการถังออกซิเจน (ถังเปล่า) พร้อม regulator 200 ชุดค่ะ ตามแผนที่ท่านผู้ว่าฯได้แถลงไว้ เพื่อนำไปวางไว้ทุกๆ 25 เมตร เป็นถังสำรองของนักประดาน้ำ

หาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำเหมือนทุกครั้งนะคะ ใครที่มีของช่วยของ ใครที่ไม่มีของช่วยแชร์ *งดรับเป็นเงินบริจาคเด็ดขาดค่ะ *ไม่รับสายเรื่องเหนือธรรมชาตินะคะ ไม่ใช่ไม่อยากรับฟังแต่ขออนุญาตทำสายนี้ให้ว่างเพื่อประสานงานเรื่องของจำเป็นที่หน้างานขาดเท่านั้นนะคะ ติดต่อบริจาคของได้ที่ 094-071-7217 ขอบคุณมากค่ะ #ถ้ำหลวง #ทีมนรินทร #CaveDiverTeam