ข่าวสดวันนี้ ปู พงษ์สิทธิ์

มือกลอง ปู พงษ์สิทธิ์ เผยอีกด้าน ก่อนเหตุทำร้ายแฟนคลับ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / มือกลอง ปู พงษ์สิทธิ์ เผยอีกด้าน ก่อนเหตุทำร้ายแฟนคลับ

มือกลอง ของนักร้องชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ก่อนจะเกิดเหตุทำร้ายแฟนคลับ ชี้ ฝ่ายแฟนคลับหาเรื่อง-แขวะไม่เลิกจนสุดทน

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมา กฤษณะ วงษ์สุข ได้เผยข้อมูลอีกฝั่ง ระบุว่า มาจากเฟซบุ๊กของ “อุ๊” มือกลองวง ปู คำภีร์ ที่เล่าถึงเหตุการณ์ ก่อนเกิดเหตุนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง จะบันดาลโทสะ ทำร้ายร่างกายแฟนคลับในร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งหลังจบภารกิจแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.บุรีรัมย์ ว่า

ปู พงษ์สิทธิ์
ปู พงษ์สิทธิ์

“#ว่าจะไม่เขียนนะแต่อดไม่ได้เรื่องข่าวว่าพี่ปูไปทำร้ายแฟนเพลง คนไม่รู้จักกันถ้าไม่มีเรื่องกันมาก่อนเขาไปทำไม ! ถ้ามึงไม่เมาพูดจาแขวะ เข้าไปรบกวนพื้นที่ ที่เขานั่งกิน มันจะไม่มีอะไรเลย ถ่ายรูปก็ถ่ายให้ เซ็นก็เซ็นให้ให้ วนไปวนมาถ่ายรูป 4-5 ครั้ง ของมึงคนเดียวเยอะไปมั้ย ไม่จบไม่สิ้น แถมพาเพื่อนรบกวนอีก น้ำเสียงที่พูดกะพี่ปูเสียงดัง ตะโกนเสียงดังไม่ให้เกียรติ ประมาณว่า”กุขอถ่ายต้องได้ถ่ายเพราะกุเด็กเจ้าของถิ่น”

พอกลับไปนั่งที่โต๊ะมึงก็ไม่วายพูดสียงดังแขวะพูดข้ามโต๊ะกวนพี่ปูอีกนานมาก พี่ปูก็แก้ปัญหาให้น้อง ๆ ที่วงยืนบังแกไว้ไม่ให้มันเห็นหน้าจะได้ไม่แซว แต่ก็ไม่วายหยุดแขวะหยุดกวน จนแขกเขากลัวมีเรื่องเช็กบิลหนีเกือบหมด พี่ปูก็ให้น้อง ๆ ไปบอกว่าพอได้แล้วอย่าแซวอย่ากวนมึงก็ไม่หยุด พอเกิดเรื่องมึงกับเพื่อนมึงก็ใช้เส้นสายที่สนิทกะเด็กในร้านขอดูกล้องวงจร เพื่อนตัวแสบมึงก็เอาโทรศัพท์ถ่ายเฉพาะตอนเกิดเหตุ เฉพาะตอนที่มึงถูกทำร้าย

ทำไมมึงไม่ถ่ายตอนกวนตีนพี่ปูมั้งล่ะ เสียดายนะกล้องมันไม่มีเสียงจะได้รู้ความปากหมาของมึง หรือมึงคิดว่ามึงเจ้าถิ่นเป็นเด็กของเฮียใน จว. เหรอ ชาวบ้านบางคนรู้สันดานมึงดีว่ามึงไปกินที่ไหนปากก็เป็นงี้ตลอด ภาพที่เพื่อนมึงเอามาโพสในเฟซมึง

พี่ปูแกก็ยิ้มแย้มไม่เห็นมีทำหน้าไม่พอใจที่มึงมาถ่ายทีแรก แต่มึงไม่พอไง จะถ่ายแล้วถ่ายอีก แถมพาเพื่อนมาถ่าย เฮ้ย ! นี่เวลาส่วนตัวเป็นเวลาพักผ่อนของพี่เค้านะ ไอ้เวรออกข่าวด้านของตัวเองถูกกระทำฝ่ายเดียว ไม่พูดถึงว่าต้นตอของเรื่องใครคนต้นเรื่อง ข่าวก็พาดหัวข่าวเอาคำพูดคนเสียหายฝ่ายเดียว..

(คงเคยแซวคนอื่นแล้วไม่มีใครหือไงคงกลัวมึง แต่เที่ยวนี้มันไม่ใช่นะ ความอดทนคนมีขีดจำกัด พี่ปูให้เกียรติทุกคนไปนั่งกิน แม้กระทั่งเด็กเสิร์ฟเด็กรับรถแกก็ให้เกียรติหมดบอกเลย)”

ปู พงษ์สิทธิ์