ตบคนแก่, ข่าวสดวันนี้,

วิจารณ์แซดหนุ่มตบหัวคนแก่ในร้าย7-11 ก่อนเจ้าตัวโร่กราบเท้าขอโทษหลังถูกด่ายับ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / วิจารณ์แซดหนุ่มตบหัวคนแก่ในร้าย7-11 ก่อนเจ้าตัวโร่กราบเท้าขอโทษหลังถูกด่ายับ

หนุ่มโร่กราบขอโทษชายชรา หลังตบหัวเล่นกลางร้านสะดวกซื้อ อ้างแกล้งเล่นกันประจำ ไม่คิดว่าจะรุนแรง สัญญาไม่ทำอีก  

เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้าง หลังปรากฏภาพไม่เหมาะสมของชายคนหนึ่งตบศีรษะชายชราคนหนึ่งด้วยความรุนแรง เพื่อเป็นการหยอกแกล้งกันเล่น ขณะอยู่ในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ก่อนจะนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์อย่างสนุกสนาน

จากนั้นเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว โดยเฉพาะผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่เข้ามาแสดงความเห็นอย่างมีอารมณ์ ลุงคนนี้อยู่แถวบ้านผม วัดโคนอน ลุงแกสติไม่ดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แกก็เล่นของแกไปวันๆ เค้ารุ่นพ่อ….เเล้ว ตบเป็นเพื่อนเลยดิ”

ขณะหญิงคนถ่ายคลิปจะเข้ามาชี้แจงว่า “เดี๋ยวนะคะ ขอโทษทุกคนด้วยนะ คือหนูไม่รู้ว่ามันจะรุนแรงขนาดนี้ หนูก็ไม่รู้ว่าเค้าจะตบ เพราะหนูก็ถ่ายของหนูอยู่ดีๆ เพราะปกติเค้าก็หยอกกันแบบนี้อยู่แล้ว ขอโทษด้วยจริงๆนะคะ”

อย่างไรก็ตามจากเหตุที่เกิดขึ้นทำให้คนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของชายคนดังกล่าวออกติดตามและมาเจอตัวผู้ก่อเหตุอยู่ย่านบางแค ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ณัชธฤต ไทยยากรณ์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า “ผมตามคนผิดมาขอโทษแล้วนะครับ ผมก็ไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุไปยังไง แต่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นผิดก็เลยตามให้มาขอโทษ”

โดยชายหนุ่มพูดว่า “พูดดิเพื่อนกันอ่ะ เค้าเล่นกันครับอย่าเข้าใจผิด เค้าเล่นกันอย่างนี้ตลอด เล่นกันอย่างนี้ทุกวัน พวกคุณไม่รู้อะไร พวกคุณมาด่า พวกคุณรู้อะไรกันบ้างรึเปล่าครับ ขอโทษครับถ้าผมเล่นแรง ผมขอโทษครับ” จากนั้นชายคนก่อเหตุได้นั่งคุกเข่ากราบขอโทษชายชราแล้ว และสัญญาว่าจะไม่เล่นแรงๆ แบบนี้อีก ขณะชายชราผู้ถูกกระทำจะใช้มือลูบหัวโดยไม่มีทีท่าว่าจะติดใจเอาความ