ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ

สาวรอดปาฏิหาริย์ จากอุบัติเหตุรถชน หลังรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าก่อนจะแฉลบมาโดนตัว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / สาวรอดปาฏิหาริย์ จากอุบัติเหตุรถชน หลังรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าก่อนจะแฉลบมาโดนตัว

สาวรอดหวุดหวิดจากอุบัติเหตุรถชน หลังรถคันเกิดเหตุพุ่งอัดเสาไฟฟ้าก่อนแฉลบมาโดนตัว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Amnaj Muangchang ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิต ของหญิงสาวรายหนึ่งที่รอดตายจากอุบัติเหตุรถชนอย่างปาฏิหาริย์ เพราะมีเสาไฟฟ้าขวางช่วยชีวิตเอาไว้

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพหญิงคนดังกล่าวยืนอยู่ริมถนนภายในซอยพัฒนาการ 38  จู่ๆ ได้มีรถยนต์คันหนึ่งเสียหลักพุ่งตรงมาที่เธอ แต่แทนที่รถจะชนตัวเธอจังๆ กลับพุ่งไปชนกับเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างๆ  ก่อนที่จะแฉลบมาชนตัวเธอ ทำให้รอดชีวิตมาได้เพียงเสี้ยววินาที ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมา

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  #ปาฏิหาริย์อะไรก็เกิดขึ้นได้   เวลา17.30น.ได้รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บขอความช่วยเหลือภายใน ซอย.พัฒนาการ 38 ในที่เกิดเหตุเป็นเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเชี่ยวชนกับกำแพงบ้าน ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย (เป็นผู้โดยสารนั่งข้างคนขับ)

มีอาการปวดเจ็บที่ต้นคอ อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กู้ภัยคลองตัน016 #นำส่ง ร.พ.สมิตติเวช สุขุมวิท ตามสิทธิการรักษา #เขตพื้นที่ ส.น.คลองตัน อาสาร่วมด้วย บางมะเขือ59.24.25 ฉ.ก.ปรีดี13,58,จูเนียร์ และ อาสาอีกหลายท่านหลายนายร่วมปฎิบัติให้การช่วยเหลือ RD.PD58 K005-5

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างรู้สึกยินดีที่หญิงคนดังกล่าวรอดจากอุบัติเหตุครั้งนี้มาได้