ทอมกระทืบแฟน ทอมโหด ทำร้ายร่างกาย ทำร้ายแฟนสาว

ทอมโหด!! กระทืบแฟนสาวปางตาย ชาวเน็ตจี้เร่งไล่ล่าตัว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ทอมโหด!! กระทืบแฟนสาวปางตาย ชาวเน็ตจี้เร่งไล่ล่าตัว

ทอมโหดทำร้ายแฟนสาว ทั้งกระทืบ-หมวกกันน๊อคฟาดหน้า ล่าสุดอาการปลอดภัย ชาวเน็ตจี้เร่งไล่ล่าตัวคนก่อเหตุ

เมื่อวานนี้ (21 ก.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thikampron Kaain ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ของทอมกำลังทำร้ายแฟนสาว โดยมีข้อความระบุว่า “แมร่ง..แค่เห็นสภาพน้องตอนอยู่โรงพยาบาลก้อว่าแย่แร้วพอมาดูคลิปยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ทำใจดูไม่ได้ได้แต่กอไปกอมา ใจทำด้วยอะไรว่ะ.. ได้ข่าวว่ากลับบ้านใช่มะ ใครอยู่บ้านฝากหน่อยดิ จะได้รู้ว่ากินข้าวกินยากินน้ำไม่ได้มันทรมานยังไง น้องต้องปวดแค่ไหน นี่เหรอ 7 ปี ที่คบกันมา น้องเพิ่งส่งคลิปให้ดู ผมนี่หัวร้อนนนเลย”

เผยหลังคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง โดยส่วนใหญ่ระบุว่าอยากให้เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมันดำเนินคดีให้ได้ นอกจากนี้ทางเจ้าของคลิปยังได้โพสต์อัพเดตสถานการณ์ความคืบหน้าเป็นระยะๆ โดยล่าสุดยังถูกญาติของฝ่ายทอม ข่มขู่ว่าจะฟ้องร้องหากไม่ทำการลบคลิปดังกล่าวออกไป

ในส่วนของอาการสาวที่ถูกทำร้ายนั้นล่าสุด เจ้าของโพสต์ระบุว่า “ตอนนี้โอเครปลอดภัยดี น้องถูกตีด้วยหมวกกันน็อกและแตะซ้ำเข้าที่บริเวณหน้าอันนี้ถามน้องโดยตรง ปากน้องฉีก เย็บ 5 เข็มบริเวณด้านบนปาก และเห็นน้องบอกว่าด้านล่างปากฉีกเหมือนกันแต่น้องอ้าปากเยอะไม่ได้เลยไม่ได้ข้างล่างเพราะหมอไม่เห็นเลยได้เย็บแต่ด้านบนเลยไม่รู้ว่าด้านล่างฉีกขาดมากน้อยแค่ไหน และ มีกระดูกเบ้าตาแตกร้าว ต้องทำการ ผ่าตัด ศัลยกรรมตกแต่ง

หมอนัดน้องนอนโรงพยาบาลวันที่ 26 และทำการผ่าตัดวันที่ 27 ใครอยู่ใกล้ๆไปเยี่ยมน้องได้ โรงพยาบาล มงกุฎแจ้งวัฒนะ ส่วนระบบประสาทหมอเอกซเรย์แร้วไม่เป็นอะไร เดี๋ยวพรุ่งนี้น้องมีพบหมอตาเพิ่มเพื่อดูตาว่าได้รับผลกระทบไหมช่วงนี้อย่าเพิ่งโทนะคะ พิมแชทได้ เพราะน้องยังพูดไม่ค่อยได้เท่าไหร่ไม่อยากให้น้องอ้าปากเยอะๆๆๆ”

ขอบคุณ Thikampron Kaain