ข่าวสดวันนี้ เสก โลโซ

อดีตลูกน้อง วอนนายกฯ เข้าช่วย เสก โลโซ หลังร็อกเกอร์ดังไลฟ์สดนาน 3 วัน 3 คืน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อดีตลูกน้อง วอนนายกฯ เข้าช่วย เสก โลโซ หลังร็อกเกอร์ดังไลฟ์สดนาน 3 วัน 3 คืน

อดีตลูกน้องคนสนิท วอน บิ๊กตู่ เข้าช่วย เสก โลโซ หลังปิดบ้านไลฟ์สดนานติดต่อกัน 3 วัน 3 คืน ชี้ห่วงในสุขภาพ และป้องกันเหตุไม่คาดฝัน จากการไปวิเคราะห์สถานการณ์ทางการเมือง 

วันนี้ (15 ส.ค. 2561) อดีตลูกน้องคนสนิทของเสก โลโซ   นักร้องชื่อดัง ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว นะ โลโซ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แสดงความเห็นถึงกรณีที่ เสก โลโซ ได้มีการไลฟ์สดไม่หลับไม่นอนนานติดต่อกัน 3 วัน 3 คืน และวันนี้เข้าสู่วันที่ 4 แล้ว ว่า อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือเป็นการด่วน

เพราะ เสก โลโซ เก็บตัวอยู่ในบ้าน ไม่รับยาตามที่หมอนัด มาหลายเดือน หากปล่อยไว้อาจเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันตามมาได้ ซึ่งสาเหตุที่เขาได้ออกมาเรียกร้องดังกล่าว ก็เพื่ออยากให้ทุกคนร่วมด้วยช่วยกันหาวิธีให้ศิลปินนักร้องคนดังกลับมาเป็นคนเดิม รักครอบครัว ลูกๆ และใช้ชีวิตเหมือนเดิม สร้างความสุขด้วยเสียงเพลงให้คนทั้งประเทศ ส่วนเรื่องห่วงประเทศชาติ ให้มันเป็นหน้าที่ของรัฐบาลจะดีกว่า

“หลังจากที่ทุกคนคงได้เห็นอะไรๆมากันมากพอแล้วทั้งการไลฟ์สด และโพสท์อะไรต่างๆนาๆ ซึ่งดูแล้วมันมีความสุ่มเสี่ยง ต่อคุกต่อตารางของเฮียมากผมบอกเลย .. ไม่มีใครห้าม ไม่มีใครปรามแกได้เลย ว่าให้หยุด หรือกล่าวพาดพิงให้คนอื่นเขาได้รับความเสียหาย แม้มันอาจจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริงก็ตามแต่ สิ่งเหล่านี้มันไม่ได้ทำให้แกได้ประโยชน์อะไรเลยนะ มีแต่จะทำร้ายแกไปในทางที่ไม่ดีมากกว่า

ในฐานะที่ผมเคยเป็นอดีตลูกน้องคนหนึ่งที่อยู่ใกล้ชิดแกมา ด้วยความรักและหวังดี ไม่อยากให้แกแย่ยิ่งไปกว่านี้ ไหนจะครอบครัวแกอีก กับเรื่องอะไรต่างๆที่มีปัญหา

ผมอยากให้เฮียเลิกยุ่งเกี่ยวกับโซเชียลสักพักนะครับ กลับมาดูแลจิตใจลูกๆและครอบครัวเถอะ หันกลับมาดูแลตัวเอง ธุรกิจ และคอนเสิร์ตตัวเอง เลิกยุ่งและเป็นห่วงประเทศชาติ ให้มันเป็นหน้าที่ของรัฐบาลและหน่วยงานราชการ ทหาร ตำรวจ และฝ่ายตุลาการ ฝ่ายกฏหมาย ผู้บริหารบ้านเมืองที่เขามีหน้าที่รับผิดชอบเถอะครับ

เฮียก็คือคนธรรมดาคนหนึ่งก็เหมือนกับพวกผมกันนี่ละครับ จะไปเปลี่ยนแปลงประเทศชาติ หรือจับคนผิดมาลงโทษอะไรไม่ได้แน่นอนครับ ยิ่งเฮียพูด เฮียออกมาไลฟ์สด สิ่งพวกนี้มันจะย้อนกลับเข้ามาทำลายชีวิตเฮียเองซะมากกว่า ซึ่งมันไม่เกิดผลดีเลย

กลับมาครับเฮีย กลับมาเป็นเฮียคนเดิม ที่รักครอบครัว รักญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ลูกน้อง .. สุนัข หมาแมว คนยากคนจนคนที่เขาลำบาก คนที่เขาเป็นห่วงเฮียมีเยอะมากนะครับ แต่คนที่เขารอสมน้ำหน้าเฮียก็จะมีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆหากเฮียยังไม่หยุดโซเชียล

ใครที่จะช่วยเฮียได้ เจ๊กานต์หรือ ลูกๆ เฮียหรอ ญาติพี่น้องเฮียหรือ ในความคิดผมคงลำบากครับ เพราะเท่าที่ผ่านมาหาวิธีกันแล้ว แต่เฮียแกไม่เปิดใจ ปิดกั้นตัวเองอยู่แต่ในบ้านเพียงเท่านั้น

#มีอยู่คนหนึ่งที่จะช่วยพี่เสกได้ในตอนนี้ คือใครรู้ไหมครับ ลุงตู่ครับ นายกตู่ ที่ผมคิดว่าจะพอช่วยแกได้ หากใครรู้จักลุงตู่ หรือสนิทกับคนที่พอจะแจ้งข่าวเหล่านี้ให้ลุงทราบได้ ฝากแชร์ไปให้ถึงแกทีครับ ลุงตู่เท่านั้น ที่จะสามารถใช้ ม.44 ในการมาบ้านพี่เสกได้ และเชิญเฮียแกไปปรับทัศนคติ ที่ค่ายทหารได้นะครับ เพราะใจความสำคัญคือเฮียแกเริ่มสร้างความแตกแยกแล้วในสังคมโซเชียลและการเมือง ไม่ว่าจะสีไหนฝ่ายไหน ที่มีการหนุนหลังกันอยู่

ถ้าอีกฝั่งไม่สนับสนุนเสื้อแดง เขาก็เอาไปเมนท์โจมตี และยิ่งฝ่ายเสื้อแดงที่สนับสนุนทักษิณ ตอนนี้เขายิ่งจะมาเกลียดชังและด่าว่าพี่เสกแกเองอีกมากมาย หากนายกตู่ไม่รีบออกมาพูดให้พี่เสกหยุดหรือเชิญไปปรับทัศนคติ ผมว่าต่อไปมันจะยิ่งมีปัญหากว่าเดิมแน่นอนครับ ขอนะครับลุงตู่ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมือง ที่จะมาช่วยเฮียเท่านั้นครับ ก่อนที่อะไรๆจะสายเกินไป”