ข่าวสดวันนี้ มือถือ ไอโฟน

หนุ่มอารมณ์ร้อน บุกต่อยพนักงานขาย ฉุนไม่เปลี่ยนโทรศัพท์ชื่อดังให้ หลังพังใช้งานไม่ได้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มอารมณ์ร้อน บุกต่อยพนักงานขาย ฉุนไม่เปลี่ยนโทรศัพท์ชื่อดังให้ หลังพังใช้งานไม่ได้

ระทึก หนุ่มอารมณ์ร้อน บุกทำร้ายพนักงานร้านโทรศัพท์ชื่อดัง หลังไม่พอใจไม่ให้เปลี่ยนเครื่องใหม่ ทั้งๆ ที่ซื้อไปวันเดียวแต่เกิดปัญหา

วันนี้ (20 ส.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อปรากฏคลิปหนุ่มคนหนึ่งบุกทำร้ายพนักงานหญิงร้านโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่ง หลังจากเขาไม่พอใจที่ซื้อโทรศัพท์มือถือชื่อดังราคากว่า 4 หมื่นบาทไป แต่เกิดปัญหา พอมาขอเปลี่ยนเครื่อง กลับทำไม่ได้ต้องเครมอย่างเดียว ทั้งๆ ที่ซื้อได้แค่วันเดียว  จากนั้นพนักงานได้มีการตรวจสอบให้จนใช้งานได้แล้ว แต่ชายหนุ่มยังยืนยันว่าจะเปลี่ยนเครื่องให้ได้ จนกลายเป็นเหตุการณ์ดังกล่าว

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ที่ระบุว่า  ลค คนนี้ซื้อ ix ไปแล้วเหมือนจะมีปัญหา​แต่เขาเอาเครื่องไปทำอะไรไม่รู้ที่ร้านตู้มา (ฟังจากคลิป) แล้วบอกเครื่องมีปัญหาจะขอเปลี่ยนทันที ลูกค้าจะบุกเข้าในสต็อกแต่พนักงานไม่ให้เข้าจึงต่อยหน้าของพนักงานน้องผู้หญิง แล้วก็ตามคลิปเลยจ้าาา

#เงื่อนไขการเปลี่ยนเครื่องเป็นไงอะของ ip กูไม่รู้
#พิกัดเซนทรัลปิ่นเกล้านะ

พร้อมกันนี้ เพจดังกล่าวยังได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่า เคยก่อเหตุทำร้ายผู้หญิงมาแล้วหลายครั้ง และพบว่าเขามีอาการทางจิตด้วย

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ไม่พอใจในพฤติกรรมของหนุ่มคนดังกล่าวที่อารมณ์ร้อนไปทำร้ายผู้หญิงเช่นนี้ ขณะที่บางส่วนก็มีการแสดงความเห็นตำหนิโทรศัพท์ยี่ห้อดังที่มีกฎเข้มเกินไป เพราะซ์้อได้แค่วันเดียวทำไม ? ถึงกับไม่ให้เปลี่ยนเครื่องเมื่อเกิดปัญหา