ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ ข่าวสดวันนี้ รถแห่ วัยรุ่นตีกัน

คลิปนาทีกลุ่มโจ๋ ยกพวกตีกันกลางงานคอนเสิร์ตรถแห่ ที่สมุทรปราการ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปนาทีกลุ่มโจ๋ ยกพวกตีกันกลางงานคอนเสิร์ตรถแห่ ที่สมุทรปราการ

แก๊งโจ๋ ยกพวกตีกันกลางงานแสดงโชว์รถแห่เครื่องเสียงที่สมุทรปราการ พบผู้บาดเจ็บกว่า 10 คน อึ้งมีจำหน่ายแอลกอฮอล์โดยไม่ได้รับอนุญาตภายในงาน

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา 19 ส.ค. 2561 ได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันขึ้นกลางงานคอนเสิร์ตแสดงโชว์รถแห่เครื่องเสียง บริเวณกลางลานจอดรถ ของห้างสรรพสินค้าเยสบางพลี ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ส่งผลทำให้ประชาชนผู้เข้าร่วมงานต่างพากันวิ่งหนีแตกกระเจิง ก่อนจะพบว่ามีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ไปถึง 11 คน

โดยรายงานได้เผยว่า ขณะที่ผู้คนกำลังอยู่ในอารมณ์ของความสนุกนั้นวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งก็เริ่มปาขวดน้ำ เก้าอี้ พลาสติกไม้ และข้าวของอื่นๆ เข้าใส่อีกฝั่ง ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลายขยายวงกว้างและตามมาด้วยการเข้าปะทะกันขึ้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง ต้องเข้าระงับเหตุและสั่งปิดงานทันที

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ภายในงานมีการจำหน่ายเบียร์ โดยไม่จำกัดการขายให้เยาวชนอายุ ต่ำกว่า 18 ปีด้วย และเมื่อสอบถามกับทางนายอำเภอก็ได้รับการยืนยันว่า ไม่ได้มีการอนุญาตให้ขายจำหน่ายสุราแต่อย่างใด อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่เตรียมจะเรียกผู้จัดงานมาสอบสวนถึงที่มาที่ไป และและเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวแก๊งโจ๋ทั้งสองกลุ่มมาดำเนินคดี พร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้ผู้บาดเจ็บต่อไป

รถแห่, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ, วัยรุ่นตีกัน, ข่าวสดวันนี้