ข่าวครู ข่าวสดวันนี้ เก้าอี้ดนตรี

สุดพริ้ว ครูสาวโชว์สเต็ปเต้น สาธิตวิธีเล่นเก้าอี้ดนตรี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / สุดพริ้ว ครูสาวโชว์สเต็ปเต้น สาธิตวิธีเล่นเก้าอี้ดนตรี

เล่นเก้าอี้ดนตรีให้สนุกต้องแบบนี้ ครูสาวจัดชุดใหญ่สเต็ปแดนซ์สาธิตวิธีการเล่น ทำเอาชาวเน็ตพากันส่งต่อก่อนยกเป็นคลิปสุดน่ารักประจำสัปดาห์ 

วันนี้ (24 ส.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดน่ารักของครูสาวคนหนึ่งออกลีลาท่าทางเต้นประกอบเพลงได้อย่างสุดมันส์ ในระหว่างทำการสาธิตวิธีเล่นเก้าอี้ดนตรีให้เด็กๆ ได้ดู

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่คุณครูได้พาเด็กนักเรียนมาจัดกิจกรรมนอกห้องเรียนด้วยการเล่นเก้าอี้ดนตรี จากนั้นสงสัยว่าครูกลัวนักเรียนจะไม่เห็นภาพ และหวั่นจะไม่สนุกกับการละเล่น จึงจัดเต็มโชว์เต้นชุดใหญ่ให้เด็กๆ ได้ชมเป็นขวัญตาเพื่อเป็นตัวอย่าง

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างอมยิ้มไปกับลีลาท่าเต้นของคนครูคนดังกล่าว  พร้อมยกให้เป็นคลิปฮาน่ารักประจำสุดสัปดาห์นี้ไปโดยปริยาย

สำหรับ เก้าอี้ดนตรี เป็นการละเล่นประกอบเพลงอย่างหนึ่ง ที่นิยมเล่นในงานสังสรรค์ งานวันเด็ก หรือ งานกิจกรรมสันทนาการ ซึ่งไม่จำกัดจำนวนผู้เล่น แต่จะจัดเก้าอี้เป็นวงกลมโดยมีจำนวนน้อยกว่าจำนวนผู้เล่น เมื่อ เปิดเพลง หรือ ร้องเพลง ก็จะให้ผู้เล่นทุกคนเดินวนรอบเก้าอี้ เพื่อความสนุก ก็จะเดินรอบเก้าอี้ไปด้วย