ข่าวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ข่าวสดวันนี้ ตีฝรั่ง เกาะพะงัน

เปิดคลิป หนุ่มไทยใจเหี้ยม ใช้ขวดฟาดหัว นทท.สาว หลังเกิดเหตุวิวาท

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เปิดคลิป หนุ่มไทยใจเหี้ยม ใช้ขวดฟาดหัว นทท.สาว หลังเกิดเหตุวิวาท

คลิปนาทีหนุ่มไทยใช้ขวดฟาดหัวนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติ หลังเกิดเหตุวิวาทจากการห้ามไม่ให้นั่งหน้าร้าน 

วันนี้ (27 ส.ค. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Natthicha Yachana ได้มีการเผยแพร่ภาพนาทีระทึก ขณะเกิดเหตุชายไทยรายหนึ่ง ใช้ขวดฟาดไปที่หัวนักท่องเที่ยวสาวรายหนึ่ง หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของผู้ก่อเหตุและนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติ 2 รายกำลังฉุดกระฉากลากถูกันอยู่หน้าบาร์แห่งหนึ่งจากนั้นชายคนที่ใส่เสื้อดำจะหยิบขวดฟาดไปที่หัวนักท่องเที่ยวอย่างจัง จนเลือดไหลเหตุการณ์ทั้งหมดจึงยุติ ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า เหตุการณ์เมื่อคืนที่หน้าร้านขายยาแห่งหนึ่งแถวหาดริ้น (เกาะพงัน)

เรากับเพื่อนเที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้เสร็จกะจะแวะซื้อยาร้านนี้พอดี แต่เจอเหตุการณ์คนไทยกับชาวต่างชาติมีปากมีเสียงกัน ผู้หญิงต่างชาติมานั่งกินอาหารหน้าร้านขายยา แล้วคงจะโดนไล่ไม่ให้นั่งหน้าร้าน เหตุการณ์น่าจะเกิดจากเรื่องนี้

แต่ถึงยังไงก็เถอะ ไม่เห็นต้องรุนแรงถึงกับเอาขวดไปตีหัวเขาเลย ตัวเองเป็นผู้ชายอ่ะ #fullmoonparty #kohphangan

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของชายเสื้อดำที่ทำร้ายนักท่องเที่ยวด้วยวิธีรุนแรงเช่นนี้ จากนั้นก็มีบางส่วนได้หาคลิปมาเพิ่มเติมเพื่อเผยให้เห็นว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวเริ่มก่อน พวกเขาจึงช่วยกันระงับเหตุจนเรื่องจะเกิดบานปลายดัังกล่าว

ข้อมูลข่าวภาพจาก Natthicha Yachana