ข่มขืน ข่มขืนสาวออทิสติก ข่าวจังหวัดสงขลา ข่าวสดวันนี้

ไม่สลด! ไอ้หมอก หนุ่มหื่นข่มขืนเด็กออทิสติก ยิ้มระรื่นหลังถูกจับกุม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ไม่สลด! ไอ้หมอก หนุ่มหื่นข่มขืนเด็กออทิสติก ยิ้มระรื่นหลังถูกจับกุม

คนรุมถล่ม ไอ้หมอก หลังภาพยิ้มร่าออกสื่อ ขระถูกจับกุมคดีข่มขืนเด็กสาวป่วยออทิสติก 

แม้ว่าเหตุการณ์สาวอายุ 17 ปี ให้แฟนหนุ่ม อายุ 22 ปี ข่มขืนน้องสาวแท้ๆ อายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติก แล้วยังช่วยกันจับย่าอายุ 73 ปีมัดมือมัดเท้าชิงเงินสดแล้วพากันหลบหนีไป เหตุเกิดที่บ้านพักในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา จะได้ข้อสรุปโดยที่ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้ในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ น.ส.ขวัญ นามสมมติ และ นายนายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว จับได้แล้ว! แฟนหนุ่ม-พี่สาว วัย 17 ช่วยกันจับย่ามัด ข่มขืนน้องออทิสติก)

ข่มขืน, ข่าวจังหวัดสงขลา, ข่มขืนสาวออทิสติก, ข่าวสดวันนี้
ข่มขืน

ล่าสุดผู้คนในโลกออนไลน์ต่างเข้าไปแสดงความเห็นในพฤติกรรมของนายหมอก ภายหลังปรากฏภาพของผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวฉีกยิ้ม ไม่มีทีท่าว่าจะสลดหลังจากการถูกจับกุม โดยภาพถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chompoonuch Love King ที่เผยให้เห็นว่า ผู้ก่อเหตุได้ยืนยิ้มให้กับกล้องตลอดเวลา หลังถูกถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้เมื่อคนส่วนใหญ่ที่ได้เห็นภาพ ก็เข้าไปการแสดงความเห็นในเชิงด่าทอ และอยากให้ผู้ต้องหารายนี้ ได้รับโทษประหารชีวิต เพราะหากทำแค่จับขังคุกพอปล่อยออกมาก็คงต้องกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก โดยเฉพาะผู้โพสต์ที่ได้มีข้อความระบุว่า ถูกจับยังยิ้มระรื่น สันดานเหี้ยแบบนี้ ขังคุกไปก็เท่านั้น ออกคุกมาก็เหี้ยต่อ!! ขอบคุณเจ้าของคลิป

คลิป/ข่าว จาก  Chompoonuch Love King