กู้ภัย ข่าวจังหวัดอุดรธานี ข่าวสดวันนี้

กู้ภัยสาวถูกกัดที่แขน ขณะเข้าจับตัวหญิงไม่สมประกอบทำร้ายตัวเอง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / กู้ภัยสาวถูกกัดที่แขน ขณะเข้าจับตัวหญิงไม่สมประกอบทำร้ายตัวเอง

คลิปนาทีระทึก ทีมกู้ภัยสาวเข้าช่วยหญิงสติไม่ดี หลังคิดทำร้ายตัวเอง ก่อนจะพลาดถูกกัดที่แขนได้รับบาดเจ็บ

บ่อยครั้งที่เราเคยได้ยินเรื่องราวที่จู่ๆ มีคนเข้าทำร้ายกันโดยไม่ทราบสาเหตุ ก่อนที่อีกฝ่ายต้องเจ็บตัวโดยที่ไม่ได้กระทำผิด ยกตัวอย่างกรณีเกิดเหตุ มีหนุ่มคนหนึ่งใช้อาวุธมีดกรีดไปที่ลำคอ ของนักท่องเที่ยวชายชาวเยอรมัน

ที่กำลังเดินอยู่บนทางเท้า หน้าสวนจตุจักรใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส จนได้รับบาดเจ็บเลือดไหล ร้อนถึงพลเมืองต้องเข้าช่วยเหลือและตามจับกุมผู้ก่อเหตุ

ซึ่งเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวได้เกิดขึ้นอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้ใช้มีดเข้าไปทำร้ายฝ่ายตรงข้าม แต่เป็นการเข้าไปกัดเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่งที่พยายามเข้าไปจับตัวหญิงสติไม่ดีที่อยู่บริเวณคูน้ำ ซึ่งหากไม่รีบระงับเหตุอาจทำให้เธอตกน้ำได้รับอันตรายได้

โดยโดยเรื่องราวที่เกิดขึ้น  ถูกเปิดเผยผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชัยสิทธิ์ ยอดชาย เล็งไธสงค์ ที่ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง ได้รับแจ้งว่ามีหญิงไม่สมประกอบจะทำร้ายตัวเองอยู่ที่ริมคูน้ำแห่งหนึ่ง จึงประสานขอเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมธาอุดรเข้าช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงนอกจากเธอจะยืนอยู่ริมน้ำแล้ว ยังพยายามจะทำร้ายตัวเองด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเห็นท่าไม่ดีจึงเร่งเข้าช่วยเหลือ แต่จังหวะเข้าชาร์ตกลับพลาดถูกหญิงคนดังกล่าวกัดจนได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ ก่อนที่เพื่อนกู้ภัยจะตามเข้าช่วย และนำหยิงคนดังกล่าวได้สงบสติอารมณ์ที่ โรงพยาบาลอุดรฯ ได้สำเร็จ