มูลนิธิเด็ก, ข่าวจังหวัดเชียราย, ข่าวสดวันนี้

คลิปแฉจนท.ฮุบเงินบริจาค ไม่นำเงินมาพัฒนามูลนิธช่วยเด็ก จนสภาพที่อยู่สุดเวทนา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คลิปแฉจนท.ฮุบเงินบริจาค ไม่นำเงินมาพัฒนามูลนิธช่วยเด็ก จนสภาพที่อยู่สุดเวทนา

เปิดภาพมูลนิธิช่วยเหลือเด็ก สภาพทรุดโทรม ทั้งๆ มีคนนำเงินมาบริจาคช่วยเหลือ แต่กลับมีเจ้าหน้าที่ฮุบ ไม่นำมาใช้

วันนี้ (16 ก.ย.2561) เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้มีการเปิดคลิปแฉว่ามีมูลนิธิช่วยเหลือเด็กยากไร้แห่งหนึ่ง ที่เจ้าหน้าที่ฮุบเงินและของบริจาคที่คนใจบุญนำมาช่วยเหลือ ไม่นำมาช่วยเหลือเด็ก และพัฒนาจนสถานสงเคราะห์จนมีสภาพทรุดโทรม ไม่สามารถอยู่ได้แต่เด็กเหล่านั้นก็ต้องทนอยู่ เพราะไม่มีที่ไป

โดยเพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า  #ตอนนี้กำลังตามเรื่องอยู่ว่ามูลนิธิอะไร อยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร ใครอยากช่วยเด็กๆ #โปรดช่วยแชร์คลิปนี้ด้วยนะ #สงสารเด็กๆ จริง เค้าไม่มีพ่อมีแม่อยู่แล้ว แต่เค้าต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้ โดนกระทำแบบนี้ ของที่เค้าเอามาบริจาคเด็กๆ ก็ได้กินคนละหน่อย

แต่คนที่เค้าเอาของมาบริจาคกลับไปของที่เหลือก็ถูกนำไปขาย ที่อยู่การกินก็ไม่สมบูรณ์ ถ้าคุณจะมาเปิดมูลนิธิช่วยเหลือเด็กคุณอย่าทำดีเอาหน้าคุณต้องทำทั้งต่อหน้าและลับหลัง เด็กเค้าก็มีชีวิตจิตใจเหมือนกัน

เค้าขาดคนที่รักเค้าแล้วเค้าถูกมาอยู่กับคุณเพื่อทีจะให้คุณรักเค้าแต่คุณก็มาทำกับเค้าแบบนี้อีก(อยากให้หน่วยงานหรือเจ้าหน้าที่เข้าไปดูบ้าง)สงสารคนที่มีจิตใจดีนะที่ร่วมกันบริจาคของให้เด็กๆแต่คุณรู้ไหมหลังจากที่คุณกลับ…ของเหล่านั้น

ที่เอาวีดีโอนี้มาเปิดเพราะว่าหลานตัวเองเคยไปอยู่มาสภาพนี้ แย่มากวันนี้เลยต้องไปรับกลับเพราะสงสาร นี้หรอที่เค้าเรียกว่ามูลนิธิช่วยเหลือเด็กที่พ่อแม่ไม่เอา ดื้อ เพื่อจะให้มาดัดนิสัยที่นี้

จะทำยังไงถึงจะช่วยน้องๆ พวกที่เหลือให้เค้าได้นอนดีๆ ที่ไม่โดนยุงกัด แมลงวี่ตอม ฝนตกก็หลังคารั่ว ที่นอนขาดๆ มุ้งขาด 😭😭😭พวกพี่บอกจะช่วยน้องให้หลุดจากตรงนี้น้องๆเลยยอมพูด😭😭😭.

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return เมื่อ วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2018