ข่าวสดวันนี้ วินมอร์เตอร์ไซค์ แก็บไบค์

คลิปกลุ่มวินฯ ทำตัวเป็นมาเฟีย ปรี่หาเรื่อง ก่อนท้าหนุ่มขับแกร็บไบค์ต่อย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปกลุ่มวินฯ ทำตัวเป็นมาเฟีย ปรี่หาเรื่อง ก่อนท้าหนุ่มขับแกร็บไบค์ต่อย

คลิปนาทีหนุ่มขับแกร็บไบค์ ถูกคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างจำนวน 4-5 คนรุมล้อมเข้าหาเรื่อง หลังไม่พอใจเข้าไปรับผู้โดยสารในพื้นที่

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Krit Onwan ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ กลุ่มผู้ขับรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้าไปหาเรื่องชายคนหนึ่ง หลังจากสืบทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนขับแกร็บไบค์ที่ไปส่งผู้โดยสารยังถิ่นของพวกเขาพอดี
โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่ากลุ่มวินมอร์เตร์ไซค์ เข้าไปล้อมหน้าล้อมหลังคนขับแกร็บไบค์ หลังพบว่าเขาขับมาในพื้นที่  จากนั้นได้พูดข่มขู่ทำนองว่า จะเอายังไง ตัวต่อตัวไหม จะได้ไม่ต้องรุม ซึ่งหนุ่มขับแกร็บไบค์พยายามยกมือขอโทษเพื่อให้จบเรื่อง แต่พวกเขาก็ทำท่าไม่ยอม ก่อนที่จะมีหนุ่มคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์เข้ามาสอบถามถึงเหตุที่เกิดขึ้น ก่อนที่คลิปจะจบไป

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า มาเฟียเยอะจิงๆ ท้าเค้าต่อยด้วยไอสัส ทำเป็นเก่งไอสัสอยู่กันเยอะนิ อยู่คนเดียวหงอยเหมือนหมา ช่วยแชร์ให้มันดังทีครับ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่พอใจกลุ่ม วินมอร์เตอร์ไซตค์กลุ่มดังกล่าวที่มีพฤติกรรมเช่นนี้

เพราะดูจากสถานการณ์แล้วคนขับแกร็บไบค์ เขาขับมายังพื้นที่เพราะมีผู้โดยสารเรียกเขาจึงมา ซึ่งการเลือกใช้หรือไม่ใช้แกร็บไบค์ และ วินมอร์เตอร์ไซค์ ก็อยู่ที่ลูกค้าหรือผู้โดยสาร คนขับวินมอร์เตอรืไซคืไม่สามารถไปบังคับได้

โดยเฉพาะผู้ใช้เฟซบุ๊ก อาหรั่ง ทำบ้า ที่ได้แสดงความเห็นไว้อย่างน่าสนใจว่า  หากินเหมือนกันครับ คิดแค่นี้ หนี้สินก็มีเหมือนๆ กัน ทุกคนก็ดิ้นรน พอๆ กันล่ะครับ จะมาว่าที่นี้ดี ที่โน้นไม่ดี คุณลองเปิดใจกว้างๆ ดู
ผมก็ขับวิน เหมือนกัน .!! เลือกลูกค้าไม่ได้หรอกครับ อยู่ที่แค่เราสะดวกแบบใหน และก็ยอมรับมัน ✌🏻

ขณะที่คุณ สุรศักดิ์ สว่างอารมย์ ระบุว่า เดี๋ยวโดนราคากฏหมายรู้เรื่อง  กูก็ขับวิน ต่างคนต่างอยู่ไป  มันอยู่ที่ลูกค้ายินดีจ่ายใคร

 

วินมอร์เตอร์ไซค์, จักรยานยนต์รับจ้าง, แกร็บไบค์, ข่าวสดวันนี้
วินมอร์เตอร์ไซค์

 


ข้อมูลจาก Krit Onwan