ข่าวจังหวัดเชียงใหม่ ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายร่างกาย

นาทีหนุ่มใจถึง จอดรถเคลียร์แก๊งโจ๋ หลังมีพิรุทคล้ายขี่รถตามจะทำร้าย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / นาทีหนุ่มใจถึง จอดรถเคลียร์แก๊งโจ๋ หลังมีพิรุทคล้ายขี่รถตามจะทำร้าย

เจอคนจริงถึงกับหงอย!!  โจ๋วัยละอ่อน ถูกหนุ่มสอนมวย หลังขี่รถตามประกบถือไม้จะทำร้าย โชคดีรู้ตัวก่อนจึงสวนกลับทำรอดหวุดหวิด

วันนี้ (26 ก.ย. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chibom Thatphong ได้มีการโพสต์คลิปเตือนภัยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ระมัดระวัง หลังมีกลุ่มวัยรุ่นวัยละอ่อนริอยากเป็นอันธพาล ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามจะใช้ไม้พาดทำร้ายร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า มีชายคนหนึ่งจอดรถเข้าข้าง เพื่อสอบถามกลุ่มวัยรุ่นอายุประมาณ 15 -16 ปี จำนวน 3 คน ที่ขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามโดยไม่ทราบเหตุ  ซึ่งพวกเขาปฏิเสธว่าไม่ได้ขับรถไล่ตาม หรือจะมาทำร้าย แต่ท่าทางมีพิรุท เพราะมีการพกไม้ติดมือมาด้วย

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า จะเด็กกลุ่มไหนผมไม่รู้ ที่รู้ๆ คือมันขับรถตามมา แล้วผมแยกทางกับพี่ผมแถวหน้า 700 ปี แล้วเสือกขับรถตามพี่ผมไป แล้วจะใช้ไม้ตี #โอ้ไอ้สัสนี่ละสันดานเด็กสมัยนี้ นี่ละมึงทำให้สังคมเขาว่านะ #เด็กใครช่วยเอามาปรับสันดานหน่อยครับ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างก้เข้ามาเล่าประสบการณ์ว่าเคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะแบบนี้ ซึ่งทันทีที่มีคนขับรถเข้ามาประกบก็จะขับหนีทันทีไม่ได้ ลงจากรถเพื่อสอบถามที่มาที่ไปเหมือนกับชายที่ปรากฏในคลิป  ขณะเดียวกันก็ฝากไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยสอดส่องดูแลเพื่อป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้