ข่าวสดวันนี้ ชิงทรัพย์ ชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกาย ถนนเส้นเชียงใหม่-ลำพูน ทำร้ายร่างกาย เตือนภัย

เตือนภัย! ถนนเส้นเชียงใหม่-ลำพูน มีวัยรุ่นออกตระเวนชิงทรัพย์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เตือนภัย! ถนนเส้นเชียงใหม่-ลำพูน มีวัยรุ่นออกตระเวนชิงทรัพย์

หนุ่มโพสต์เตือน ถนนเส้นเชียงใหม่-ลำพูน มีวัยรุ่นออกตระเวนชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกาย

สมาชิกเฟซบุ๊ก Thammasak Soiruean โพสต์ภาพร่องรอยหลังถูกวัยรุ่นทำร้าย พร้อมระบุข้อความเตือนภัยว่า ขอให้ผู้คนระมัดระวังหากต้องมีการใช้เส้นทางเชียงใหม่-ลำพูน เเถวโรงเรียนจักรคำคณาทร ถนนเจริญราษฎร์ ต.ในเมือง อ.เมืองลำพูน เนื่องจากบริเวณดังกล่าว มีกลุ่มวัยรุ่นออกหาเหยื่อ ทำร้ายร่างกายเเละชิงทรัพย์

ผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ดังนี้

ฝากถึงคนที่จะไปเที่ยวงานโคมลำพูนนะครับ เจอมาด้วยตัวเองเมื่อคืนเวลาตี 1 กว่าๆ เส้นเชียงใหม่-ลำพูน เเถวโรงเรียนจักรคำคณาทร ถนนเจริญราษฎร์ ต.ในเมือง อ.เมืองลำพูน มีกลุ่มวัยรุ่นออกหาเหยื่อ ทำร้ายร่างกายเเละชิงทรัพย์ กลุ่มพวกผมเป็นคนโดน ฝากถึงคนที่จะไปงานโคมครับขอให้ระวังตัวกันไว้ด้วย

ไม่เคยรู้จักกันขับรถกลับดีๆ ขี่สวนทางมาเข้ามาจะทำร้ายเลย วัยรุ่นพวกนั้นจะใส่ผ้าปิดปากแทบจะทุกคนใส่เสื้อกันหนาวหนาๆ มีหมวกข้างหลัง มีอาวุธด้วยจะขี่รถคันหนึ่งซ้อน 3 คนทุกคัน ขนาดพวกเราขี่รถมากับสายตรวจมันยังไม่กลัวเลย กลุ่มพวกเรามีผู้หญิง 4 คนผู้ชาย 3 คน พวกมันยังไม่เว้นเลย

พวกมันมาประมาณ 7 – 8 คันซ้อน 3 มาทุกคัน ขนาดอยู่ในโรงพักมันยังขับรถวนมาดูทั้งคืนน่ากลัวมาก ระวังนะครับใครที่อยู่แถวๆ ลำพูนหรือว่าอยู่เชียงใหม่ จะไปเที่ยวต้องระวังตัวไว้ด้วยนะครับยิ่งไปดึกๆ ยิ่งต้องระวัง

ข้อมูลและภาพจาก Thammasak Soiruean