ทำร้ายร่างกาย รถตู้ โชเฟอร์รถตู้ตบหน้าสาว

คลิปแฉคนขับรถตู้ใจ… ปรี่ตบผู้หญิง ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คลิปแฉคนขับรถตู้ใจ… ปรี่ตบผู้หญิง ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

วิจารณ์แซด คลิปคนขับรถตู้ ปรี่ทำร้ายผู้หญิง ทั้งๆ ที่ไม่รู้จัก หรือเคยมีเรื่องกันมาก่อน

วันนี้ (12 ต.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเรื่องราวจากเฟซบุ๊กเพจ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค ซึ่งได้เผยภาพเหตุการณ์ขณะที่โชเฟอร์รถตู้ลงจากรถ เดินเข้าหาหญิงสาวรายหนึ่ง ก่อนจะตบหน้าหญิงรายนั้น และยืนเถียงกันต่อ ซึ่งไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรถึงต้องทำร้ายร่างกาย พร้อมข้อความบอกเล่า ระบุว่า

#รถตู้นักเลง ลงจารถมาตบหน้าผู้หญิงโดยไม่ทราบสาเหตุ ผู้เสียหายโพสต์ว่า : ต้องทำผิดมากแค่ไหนกันจนถึงขนาดทำให้คนแปลกหน้ามาตบหน้าเราได้ง่ายๆอย่างนี้… ที่ตัดสินใจโพสต์ก็เพื่อต้องการตามหาคนที่เห็นเหตุการณ์เมื่อวาน และเตือนภัยใกล้ตัว ที่เราต้องระวังตัวเองแม้ว่าเราจะใช้บริการรถสาธารณะก็ตาม

สวัสดีค่ะ เราทำงานที่ จว. สมุทรสาครเป็นคนต่างจังหวัดทางค่ะ ต้องเดินทางไปๆมาๆระหว่างที่ทำงานกับที่บ้านบ่อยโดยใช้รถสาธารณะ วันที่11/10/2561 เราเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดแต่คราวนี้เราอาศัยนั่งรถส่วนตัวมากับคุณน้า ซึ่งทำงานแถวๆ วังน้อย เราจึงให้เค้ามาส่งขึ้นรถที่ท่ารถวังน้อยเพื่อมาต่อรถตู้มามหาชัย ก่อนขึ้นรถเราก็สอบถามกับคู่กรณีว่ามีรถตู้มาถึงมหาชัยมั้ย เค้าก็ตอบเราว่าต้องมาต่อรถที่รังสิต หรือไม่ก็หมอชิต เราเลยเลือกลงรังสิต ระหว่างที่เรานั่งบนรถก็หยิบโทรศัพท์มาเช็คและเห็นมีสายเรียกเข้ามาจากน้องที่ทำงานเลยโทรกลับ

หลังจากนั้นเราจึงคุยกับน้องเกี่ยวกับแพลนงานในวันพรุ่งนี้ และงานอื่นๆที่ต้องทำหลังจากที่เราลาหยุดมา รวมๆแล้ว19นาที โดยที่เราไม่ได้เอ่ยอะไรถึงคู่กรณีเลย (ที่นั่งเราอยู่ด้านประตูแถวที่สามเป็นที่นั่งเดี่ยว เราขึ้นคนสุดท้ายค่ะ) พอถึงจุดที่เราลง คือบริเวณหน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ช่วงเวลา 16.42 น. …ตามคลิปเลยค่ะ…ความรู้สึกตอนนั้นงงค่ะ งงไปเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หน้าชาจนไม่รู้สึกเจ็บ และทำอะไรไม่ถูก

กระทั่งหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปหลักฐานทะเบียนรถ เราไม่เคยรู้จักกับคนขับรถคนนั้นและเรากล้าสาบานว่าเราไม่ได้พูดพาดพิงอะไรเค้าสักคำ และตามคลิปที่เห็น หลังจากเราลงจากรถ เหมือนจะได้ยินเสียงคนคนตะโกนมาว่า มึงพูดว่าอะไรกู เราเลยหยุดและหันไปมองว่าเกิดอะไรขึ้นโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าหมายถึงเรา

จนโดนเค้าตบหน้านั่นแหละจึงรู้ว่าเค้าหมายถึงเราเอง และหลังจากเค้าตบเราเสร็จเค้ายังพูดอีกว่า มึงว่าอะไรกู มึงพูดว่าอะไรกู แล้วก็เดินขึ้นรถขับออกไป หมายเลขข้างรถ ม2/จ/12-103 รถร่วม บขส(จ) รถสายกรุงเทพ-ลพบุรี Cr. Mai Nur

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์  ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์โชเฟอร์รถตู้เป็นจำนวนมากถึงความไม่เหมาะสมที่เข้าไปทำร้ายร่างกายผู้หญิง

 

ภาพจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค