ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ รถชน

เปิดคลิปล่า คนขับ Nissan NV ถอยชนรถนักท่องเที่ยว โดยไม่ทราบเหตุ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เปิดคลิปล่า คนขับ Nissan NV ถอยชนรถนักท่องเที่ยว โดยไม่ทราบเหตุ

คลิประทึก คนขับรถกระบะนิสสันเอ็นวี นิสัยแย่ เบรกกระทันหันกลางถนน ก่อนถอยเหยียบรถจักรยานยนต์นักท่องเที่ยวได้รับบาดเจ็บโดยโดยไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก JJ Teerapong Raophima ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุคนขับรถกระบะรายหนึ่ง ถอยหลังชนรถจักรยานยนต์ของนักท่องเที่ยวที่ขี่ตามหลังจนได้รับบาดเจ็บ โดยไม่ทราบสาเหตุ

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่รถจักรยานยนต์ของนักท่องเที่ยวได้ขี่ตามหลังนั้น จู่ๆ รถกระบะคันดังกล่าวได้เบรกกระทันหัน ก่อนที่จะถอยหลังมาชนซ้ำและขับหนีออกไป  โชคดีที่รถคันบันทึกภาพหยุดรถทันไม่เหยียบซ้ำ

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ญาติพี่น้องใคร หรือใครที่รู้จักเจ้าของรถยนต์ Nissan NV ทะเบียน ลล 3126 ให้บอกเขาด้วยครับว่านิสัยคุณแย่มาก เพราะสิ่งที่คุณทำมันไม่ใช่นิสัยของมนุษย์ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรคุณก็ควรออกมาอธิบาย

คุณขับรถไปดีๆ แล้วอยู่ๆ คุณก็ถอยรถมาชนฝรั่ง แล้วรถฝรั่งก็มาโดนรถผม แต่สิ่งที่คุณทำคือไม่มีแม้แต่จะลงมาดูหรือว่ามาขอโทษสักคำ ไม่รู้จิตใจคุณทำด้วยอะไร รถผมก็เป็นรอย ฝรั่งก็เจ็บ คุณก็แค่หันมาดูแล้วก็ขับรถไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผมไม่ได้คิดที่จะเอาเรื่อง แค่คุณออกมาอธิบายแล้วก็ขอโทษก็พอ รถซ่อมได้ แต่คนซ่อมไม่ได้นะครับ ฝากด้วยครับท่านใดที่รู้จัก #เหตุเกิดในคลิปวินาทีที่00:50