ข่าวจังหวัดภูเก็ต ข่าวสดวันนี้ ปล้น ร้านขายของชำ

สาวโพสต์คลิป ล่า 2 คนร้าย ควงมีดเข้าปล้นร้านชำ ที่ภูเก็ต

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวโพสต์คลิป ล่า 2 คนร้าย ควงมีดเข้าปล้นร้านชำ ที่ภูเก็ต

คลิประทึก นาที 2 คนร้ายควงมีดจี้คอเจ้าของร้านชำ จ.ภูเก็ต ก่อนฉกทอง-เงินหนีลอยนวล วอนผู้พบเบาะแสเร่งแจ้งความให้ตำรวจล่าตัว ป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำอีก

เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Alinda Sangjai ได้มีการโพสต์คลิปเป็นเบาะแส เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี หลังพวกเขาเข้าไปก่อเหตุอุกอาจ ใช้มีดจี้คอเจ้าของร้านชำก่อนจะชิงเงินไปอย่างน่าตาเฉย

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพชายสองคนแต่งกายมิดชิดเดินเข้ามาในร้านชำแห่งหนึ่ง จากนั้น 1 ในคนร้ายได้เดินเข้าไปผลักเจ้าของร้านที่นั่งอยู่ตรงเคาท์เตอร์จนล้ม ก่อนที่อีกคนจะเข้ามาโกนในลิ้นชักหนีหายไป

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า รบกวนเพื่อนๆช่วนแชร์หน่อยน่ะค่ะ !!! คนร้าย2 คนผู้ชาย ก่อเหตุ #ใช้มีดจี้คอปล้นร้านขายของชำซึ่งเป็นร้านเราเองได้สร้อยคอทองคำหนักไป 1 บาท กับเงินสดไปด้วยประมาณ 5,000 บาท

เหตุเกิดเวลา 19.15 น.วันที่23/10/61 ที่ซอยทรงคุณ คลองมุดงฉลอง หมู่1 ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต และหลบหนีไปทาง ออกซอยเซเว่น วิลล่า3 ใครมีกล้องวงจรปิดแถวนั้นรบกวนขอหน่อยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนส่งต่อไปอีกเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ผู้พบเห็นหรือรู้จักคนร้าย แจ้งเบาะแสให้ตำรวจตามไปล่าตัวมาดำเนินคดีเป็นการด่วน เพราะพฤติกรรมของคนร้ายทั้ง 2 ถือว่าอันตราย หากปล่อยไว้อาจจะไปก่อเหตุซ้ำ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้


คลิปจาก Alinda Sangjai