ข่าวรถไฟ ข่าวสดวันนี้ รถไฟ

ชิวไปไหม สาวใส่หูฟังเดินเรียบทางรถไฟ โชคดีขับไม่เร็ว พนง.ขับกดหวีดไล่

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ชิวไปไหม สาวใส่หูฟังเดินเรียบทางรถไฟ โชคดีขับไม่เร็ว พนง.ขับกดหวีดไล่

เกือบไปแล้ว สาวเดินข้างรางรถไฟหวิดถูกรถไฟทับ เหตุจากใส่หูฟังขณะเดิน โชคดีพนักงานขับกดหวีดไล่จนทำรู้สึกตัว ก่อนจะรีบหลบลงข้างทาง

วันนี้ (26 )เพจ ปรัช ฅนขับรถ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึก นาทีที่หญิงสาวคนหนึ่งหวิดถูกรถไฟทับ ขณะเดินอยู่ริมทางรถไฟ หลังจากเจ้าตัวใส่หูฟัง ฟังเพลงไปด้วย

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่รถไฟวิ่งอยู่บนรางนั้นได้พบหญิงสาวคนหนึ่งเดินอยู่ริมถนน โดยเธอไม่ได้สังเกตว่ามีรถไฟวิ่งอยู่ตามหลัง จากนั้นพนักงานขับบนรถไฟก็ได้ตะโกนและกดหวีดส่งสัญญาณจนส่งผลทำให้สาวคนดังกล่าวรู้สึกตัวก่อนจะรีบวิ่งลงข้างทางไป ซึ่งสาเหตุที่ก่อนหน้านี้เธอไม่รู้ว่ามีรถไฟมาคงเป็นเพราะเธอใส่หูฟังระหว่างเดินอยู่ริมทางรถไฟนั่นเอง

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

วันนี้เจอ 2รายตรงบางบำหรุคนงานก่อสร้างชายใส่หูฟังเพลงทั้งสองข้างเดินกลางราง เปิดหวีดตั้งไกลไม่ลงจนมาใกล้เลยหยุดหันมาเจอรีบวิ่งหนีลงข้างทางนี้อีกราย กว่าจะรู้สึกตัว(นะโม โพธิสัตว์โต อาคันติ มายะ อิติภะคะวา รอดไปน่ะ 2 ราย 🙏คนมีองค์)

ทั้งนี้เมื่อคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้คนที่ใช้เส้นทางข้างรางรถไฟในการสัญจรควรระมัดระวังและตรวจสอบอยู่ตลอดเวลาว่ามีรถไฟแล่นมาหรือไม่ เพื่อจะได้ป้องกันตัวเอง ไม่ให้เกิดเหตุร้ายขึ้นได้