ประจักษ์ชัย ไหทองคำ อาม ชุติมา

อัจฉริยะสู้สุดใจ! ยืนยันจะปกป้อง อาม ชุติมา หลังมีข่าวคู่กรณีฟ้อง 21 ล้าน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อัจฉริยะสู้สุดใจ! ยืนยันจะปกป้อง อาม ชุติมา หลังมีข่าวคู่กรณีฟ้อง 21 ล้าน

อัจฉริยะ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ยืนยันน้องอามถูกฟ้อง 21 ล้านก็ไม่มีผล สามารถรับงานแสดงได้ตามปกติ

วันนี้ (29 ต.ค.61) นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ หรือประจักษ์ชัย ไหทองคำ คู่กรณี อาม ชุติมา พร้อม ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ได้เดินทางไปที่ศาลฯ เพื่อฟ้องร้อง อาม ชุติมา ซึ่งทางทนายบุญถาวร ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กตัวเองหลังยื่นฟ้องศาล โดยระบุว่า ทางค่ายไหทองคำใช้สิทธิตามกฎหมายยื่นฟ้องผู้ละเมิดสัญญาต่อศาล

โดยเนื้อหาขณะไลฟ์ทางทนายชี้แจงในมุมของฝั่งนายห้างไหทองคำ โดยหนึ่งในสาระสำคัญที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับตกอกตกใจและวิพากษ์วิจารณ์กันอีกครั้ง เห็นจะเป็นตอนท้ายคลิปที่ทางทนายระบุว่า ตนยืนยันนายห้างไหทองคำ ได้ยื่นฟ้องน้องอามพร้อมกับมารดาและบิดา ในฐานะผู้แทนโดยชอบธรรม หนี้ละเมิดจากการกระทำของผู้เยาว์ บิดามารดาต้องร่วมรับทางแพ่งด้วย โดยมูลค่าเสียหายที่ฟ้องร้องไป 21 ล้าน 6 แสนบาท และจากนี้ให้เป็นกระบวนการของศาลต่อไป

ล่าสุดทางด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความโต้ตอบ พร้อมชี้แจงผ่านแฟนเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมระบุว่า พรุ่งนี้ 30 ต.ค. 2561 ทางชมรมฯ จะเปิดยุทธการตรวจสอบภาษีย้อนหลัง และดำเนินคดีโดยการฟ้องศาลเองด้วยการไต่สวนมูลฟ้องนายทุน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาและความผิด พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กและความผิดทางละเมิด

พร้อมระบุด้วยว่า เมื่ออยากรบก็จะรบ เมื่อรบแล้วจะรบให้สุด ๆ ไปเลย และขอยืนยันว่าน้องอามถูกฟ้อง 21 ล้านก็ไม่มีผล สามารถรับงานแสดงได้ตามปกติ จะไม่มีตำรวจคนไหนจับกุมดำเนินคดีอาญาได้แน่นอน ชมรมฯ ขอยืนยันจะปกป้องน้องอามจะไม่ให้ใครมารังแกได้อีกต่อไป ค่าใช้จ่ายทุกอย่างชมรมฯ ยินดีรับผิดชอบให้ครอบครัวน้องอาม งานนี้บอกเลยฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย